gMO 3D Vạn Kiếm Quy Tông sẽ ra mắt ngày 26.11

0
Vạn Kiếm Quy Tông là gMO kiếm hiệp mới nhất của SohaGame, sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt và khá nhiều tính năng lạ.

Vạn Kiếm Quy Tông  là sản phẩm mới nhất của đại gia đình SohaGame, gMO kiếm hiệp có tên gốc Phi Thần Vật Nhiễu này được xây dựng với cơ chế đồ họa 2.5D khá dễ nhìn và sắc nét. Trò chơi bắt đầu xuất hiện vào thời điểm giữa tháng 10 vừa qua, và đã chính thức ra mắt trang chủ, ấn định thời điểm phát hành vào lúc 10 giờ ngày 26.11 tới. 

[mecloud]Yj196ft3o5[/mecloud]

Trailer game Vạn Kiếm Quy Tông

Vạn Kiếm Quy Tông có thiết kế nhân vật theo phóng cách khá dễ thương, gần gũi chứ không đi theo trường phái "tả thực". Giao diện của trò chơi cũng được đánh giá là khá đẹp mắt, dễ quan sát, không tạo cảm giác rối rắm và chật chội mà nhiều trò chơi di động hay mắc phải. 

van kiem quy tong

Game không hoàn toàn sở hữu đồ họa 3D như công bố của nhà phát hành

Vẫn sở hữu đầy đủ những tính năng cơ bản của một trò chơi kiếm hiệp truyền thống, Vạn Kiếm Quy Tông còn sở hữu khá nhiều tính năng "độc lạ" và gây tò mò. Đáng chú ý nhất là việc trò chơi không hề sở hữu môn phái, người chơi tự học, sắp xếp và phối hợp các kỹ năng với nhau. Đặc biệt, theo tiết lộ của nhà phát hành, game thủ có thể tự sáng lập môn phái riêng, trở thành một tông sư võ học thực thụ.

van kiem quy tong

Trang chủ của game hiện đã có khá nhiều thông tin

Hiện tại, trên trang chủ và fanpage của gMO này đã tràn ngập thông tin về tính năng, game thủ có thể tìm hiểu thêm tại: http://vankiemquytong.vn/landing.   

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm