gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện khai mở bang hội chiến

0
Một trong nhiều nội dung hấp dẫn được gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện mở ra trong bản cập nhật ngày 1/4 chính là tính năng Bang hội chiến. Đây là hoạt động tạo tương tác cao, tính bằng thời gian thực của các tay chơi game thẻ bài.

Một trong nhiều nội dung hấp dẫn được gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện mở ra trong bản cập nhật ngày 1.4 chính là tính năng Bang hội chiến. Đây là hoạt động tạo tương tác cao, tính bằng thời gian thực của các tay chơi game thẻ bài.

Được biết, trong bản cập nhật sau một tháng ra mắt, trò chơi này cũng cho ra mắt hiệp khách mới là Trương Trinh Nương, Dương Thúc Tử và tính năng Thức tỉnh hiệp khách.

Bang hội chiến – Chiến trường rực lửa

Đây là nơi dành cho 16 bang hội với điểm lực chiến cao nhất của mỗi máy chủ tranh tài với nhau. Chiến trường này là nơi phô diễn thực lực cá nhân, đội hình cũng như cách điều binh xuất trận của người chơi Võ Lâm Ngoại Truyện. Chiến thắng đối thủ sẽ giúp nhân vật tích lũy điểm cho bang hội của mình.

vo lam ngoai truyen

Giao diện bang chiến

Trong tham chiến, nếu đạt đến mốc 3.500 điểm tích lũy trước, bang hội sẽ giành chiến thắng. Giữa những trận đấu, người chơi có thể sắp xếp lại các hiệp khách đã bị thương để đảm bảo sức mạnh đội hình khi ra trận. Nếu không có bang hội nào giành đủ 3.500 điểm tích lũy, sau 30 phút chiến đấu bên nào giành được điểm cao hơn sẽ đem về thắng lợi. Mỗi tối thứ 7 từ 20h30, các vòng đấu sẽ diễn ra liên tục. Sau khi xếp hạng, phần thưởng sẽ gửi đến cho từng người chơi đã cống hiến cho trận đại chiến bang hội.

Thức tỉnh hiệp khách – Sức mạnh mới cho những người quen thuộc

Trong phiên bản mới, hiệp khách sẽ có thể được thức tỉnh, đem lại một sức mạnh mới với kỹ năng đặc biệt. Trương Tử Phàm là vị hiệp khách đầu tiên được trải nghiệm “công cuộc thức tỉnh”này, với sức mạnh được gia tăng cực lớn.

vo lam ngoai truyen

Trương Tử Phàm sau khi kích hoạt tính năng Thức tỉnh hiệp khách

Để thức tỉnh được hiệp khách, người chơi sẽ phải tìm kiếm Thức Tỉnh Phách - một vật phẩm đặc biệt quan trọng. Có nhiều cách để sở hữu Thức Tỉnh Phách, bao gồm cả Bang hội chiến ra mắt trong phiên bản này. Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được 01 Thức Tỉnh Phách sau mỗi lần qua ải bách luyện, hoặc mở rương kho báu Long Tuyền hay đứng top bảng xếp hạng tặng hoa.

Tray đổi trận hình với hiệp khách mới

Phiên bản lần này của Võ Lâm Ngoại Truyện sẽ ra mắt hai hiệp khách mới để người chơi có thể tạo đội hình mới trong giao đấu. Đệ nhất kiếm sĩ Dương Thúc Tử - vị sư phụ khả kính với kỹ năng sát thương cực mạnh dồn vào đối thủ có nội công cao nhất sẽ là sự lựa chọn mới cho người chơi yêu thích ngoại công. Với bộ kỹ năng cực kỳ hoàn hảo để dồn sát thương chóng vánh, Dương Thúc Tử là sát thủ đáng sợ cho các đội hình kích sát đối phương.

vo lam ngoai truyen

Dương Thúc Tử

Bên cạnh kiếm khách Dương Thúc Tử lừng danh, một hiệp khách cực kỳ nóng bỏng là Trương Trinh Nương cũng đồng thời xuất hiện, làm nên không khí mới cho đội hình tham chiến. Ngoài bộ trang phục cực kỳ “sexy”, Trương Trinh Nương còn sở hữu bộ kỹ năng hồi máu cực kỳ hiệu quả. Với 2 kỹ năng của Trương Trinh Nương có thể hỗ trợ hồi máu và tăng hiệu quả điều trị cao, giúp đồng đội trụ lâu trên chiến trường.

vo lam ngoai truyen

Trương Trinh Nương

Kỹ năng còn lại của Trương Trinh Nương còn giúp hút Nộ Khí của các đối phương là nam giới, khống chế đối thủ dễ dàng. Với bộ kỹ năng vừa gây khó chịu cho địch vừa hồi sinh lực đồng đội, Trương Trinh Nương là lựa chọn hoàn hảo cho vị trí hỗ trợ thay cho những vị hiệp khách hiện tại như Diệu Thành Thiên hay Lục Lâm Hiên.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3

Trang chủ http://vlnt.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.