gMO Bất Bại Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10

0
Tuy NPH vẫn chưa muốn lộ diện, nhưng Bất Bại Chiến Thần - gMO dựa theo bộ tiểu thuyết cùng tên của Phương Tưởng - đã hoàn tất hầu hết các khâu chuẩn bị và sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10.

Bất Bại Chiến Thần được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phương Tưởng, đã có manga cùng tên được phát hành trên Internet... cả 2 sản phẩm ăn khách trên đều đã có bản Việt hóa.

gMO Bất Bại Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 1

Được phát triển bởi Perfect World - hãng sản xuất và phát hành game đã quá nổi tiếng với các game bối cảnh tiên hiệp, viễn tưởng - Bất Bại Chiến Thần vì thế cũng xoay quanh một thế giới huyền hoặc, hỗn mang với những cường giả lấy võ đạo, tinh môn, võ hồn tướng và quân đoàn hùng mạnh để xưng bá thiên hạ. Tọa kỵ hoành tráng, vũ dực diễm lệ, võ hồn tướng kiêu dũng... tất cả làm nên một thế giới đầy máu lửa và tranh đấu không ngừng. 

Gameplay của Bất Bại Chiến Thần thuộc thể loại ARPG (Action-RPG) khiến người chơi phải "hoạt động" nhiều hơn trong cách điều khiển và chiến đấu, khác biệt so với các game mobile thuần nhập vai chiến đấu auto đang có rất nhiều trên thị trường hiện nay. Điều đáng tiếc là cho đến thời điểm hiện tại, Bất Bại Chiến Thần chỉ có 3 class nhân vật bao gồm Đấu sĩ (cận chiến, máu trâu) - Sát thủ (cận chiến, lực tấn công cao) và Pháp sư (đánh xa). Bù lại, trong cả 3 class đều cho người chơi lựa chọn giới tính.

gMO Bất Bại Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 2 gMO Bất Bại Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 3

Class Đấu sĩ cận chiến, máu trâu

gMO Bất Bại Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 4 gMO Bất Bại Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 5

Class Sát thủ cận chiến, lực tấn công cao

gMO Bất Bại Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 6 gMO Bất Bại Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10 - ảnh 7

 Pháp sư chuyên đánh xa

 
Mời bạn đọc xem video giới thiệu class trong Bất Bại Chiến Thần do Thanh Niên Game thực hiện.


Theo thông tin ban đầu, Bất Bại Chiến Thần sẽ có khá nhiều tính năng hứa hẹn sẽ tạo nên một gMO đáng chơi bao gồm hệ thống Tọa kỵ, Hồn tướng, Huyết mạch (quy định sức mạnh của nhân vật dựa trên 12 cung Hoàng đạo), Võ kỹ, Bí bảo, Binh đoàn... Tất nhiên, như bao tựa game khác, người chơi đều có thể tham gia miễn phí tất cả các tính năng này, nhưng để vượt trội hơn người chơi khác bắt buộc phải nạp số lượng Vàng không nhỏ. 

Ngoài ra, một trong những điểm ăn khách của Bất Bại Chiến Thần chính là hệ thống chiến đấu cho phép hàng trăm người PK cùng lúc. Tính năng này vẫn chưa được thử nghiệm trong điều kiện thực tế (phiên bản Việt hóa), tuy nhiên, nếu PK trăm người mà vẫn không giật - lag, thì đó chắc chắn sẽ giúp Bất Bại Chiến Thần trở nên nổi bật trên thị trường Việt Nam hiện nay.  


Cho đến thời điểm này Bất Bại Chiến Thần đã hoàn tất hầu hết các khâu chuẩn bị và sẽ được phát hành tại Việt Nam trong tháng 10.2015. Thanh Niên Game sẽ tiếp tục có thông tin tiếp theo về gMO này trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm