gMO Quỷ Chiến Tam Quốc của Ingame tung teaser 'hầm hố'

0
Sau một thời gian úp mở về trailer của game Quỷ Chiến Tam Quốc, cuối cùng nhà phát hành Ingame cũng tung ra một đoạn teaser, giới thiệu bao quát về hình ảnh, cốt truyện và lối chơi trong game đến với cộng đồng game thủ gMO.

gMO Quỷ Chiến Tam Quốc của Ingame tung teaser 'hầm hố' - ảnh 1

Quỷ Chiến Tam Quốc có tên gọi khác là Haunted Empire – Ghost Of Three Kingdoms, là gMO thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài kết hợp nhập vai. Quỷ Chiến Tam Quốc được phát hành bởi công ty ELEX, game sẽ chạy trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Theo như dự kiến Quỷ Chiến Tam Quốc sẽ ra mắt chính thức game thủ vào ngày 18.9.

gMO Quỷ Chiến Tam Quốc của Ingame tung teaser 'hầm hố' - ảnh 2

Mặc dù trong đoạn teaser vẫn là những hình ảnh các vị tướng trong Tam Quốc quen thuộc, nhưng để ý kỹ người chơi có thể nhận ra cách tạo hình và cốt truyện phá cách. Quỷ Chiến Tam Quốc sẽ không còn xoay quanh câu những mưu tính chiến chinh của thế giới Tam Quốc truyền thống, mà bẻ hướng sang... cuộc đối đầu giữa hai phe Nhân – Ma.

Teaser mới nhất của Quỷ Chiến Tam Quốc

Đặc biệt Quỷ Chiến Tam Quốc được xây dựng hình ảnh đặc sắc, rõ nét, hoàn tần sử dụng công nghệ 3D. Nhân vật được xây dựng theo phong cách Q – Style ngộ nghĩnh, kết hợp với các hiệu ứng kỹ năng đầy màu sắc và những góc quay nghệ thuật, hứa hẹn sẽ không làm thất vọng các game thủ gMO khó tính.

gMO Quỷ Chiến Tam Quốc của Ingame tung teaser 'hầm hố' - ảnh 3

gMO Quỷ Chiến Tam Quốc của Ingame tung teaser 'hầm hố' - ảnh 4

Điểm nhấn được nhà phát hành Ingame hé lộ cho người chơi, chính là hệ thống nhân vật đồ sộ với số lượng lên đến hơn 200 tướng khác nhau. Hệ thống xây dựng và nâng cấp nhân vật mới lạ, kèm theo các tinh năng và cơ chế tương tác gần gũi với người chơi.

gMO Quỷ Chiến Tam Quốc của Ingame tung teaser 'hầm hố' - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ có bài đánh giá chi tiết game trong thời gian tới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.