gMO 'tiền khủng' Thiên Hạ Vô Song sẽ ra mắt cuối tháng 9

0
Được quảng bá kèm slogan "game Mobile triệu đô", Thiên Hạ Vô Song là gMO mới nhất của VTC Mobile, dự kiến phát hành vào cuối tháng 9 này.

Thị trường gMO 3D hứa hẹn sẽ càng trở nên sôi động vào giai đoạn cuối tháng 9, nhờ sự xuất hiện của trò chơi di động được "gắn nhãn" triệu đô Thiên Hạ Vô Song (VTC Mobile phát hành). Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt chính xác của game.

gmo trieu do vtc mobile

Đáng chú ý, trò chơi lại tiếp tục sử dụng đề tài Tam Quốc làm nền tảng chính, nâng số lượng game hiện hành sử dụng bối cảnh này lên con số... hàng chục tại thị trường Việt Nam, chỉ tính riêng trong mảng game di động. Một điều "an ủi" là Thiên Hạ Vô Song sở hữu gameplay thuần nhập vai (MMORPG), phần nào tránh khỏi con đường mòn thẻ tướng/ chiến thuật đang bão hòa.

gmo trieu do vtc mobile

Dựa trên những hình ảnh được công bố trên fanpage, Thiên Hạ Vô Song sở hữu đồ họa 3D khá bắt mắt, được thiết kế theo phong cách Q-Style đang rất thịnh hành hiện nay. Gần như chắc chắn các vị danh tướng thời Tam Quốc cũng sẽ xuất hiện trong game, nhiều khả năng trong vai trò... pet của người chơi. 

Một sô hình ảnh về "game mobile triệu đô": 

gmo trieu do vtc mobile

gmo trieu do vtc mobile

gmo trieu do vtc mobile

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.