GMO toàn... "em gái" cho phép tải game và trải nghiệm vào ngày 16.3

0
Vào sáng ngày 16.3, game mobile online của nhà phát hành Gamota đã chính thức cho phép tải game và trải nghiệm trên cả hai hệ máy IOS và Android.

Tiểu Sư Muội là GMO được việt hoá và phát hành tại Việt Nam bởi Gamota, trên cả hai nền tảng di động IOS và Android. Tuy chỉ mới tung trailer giới thiệu vài ngày trước, nhưng ngay hôm nay (16.3) Tiểu Sư Muội đã chính thức "khai cuộc", có thể xem là những bước đi khá nhanh của hãng chủ quản. 

Tieu Su Muoi

Được ra mắt hơn 1 năm tại thị trường Trung Quốc, Tiểu Sư Muội được xây dựng trên nền tảng RPG kiếm hiệp truyền thống. Game mang nền đồ họa 2D theo phong cách chibi dễ thương đáng yếu, tuy nhiên theo quan sát của Thanh Niên Game, những bức concept của trò chơi lại... rất sexy.  Game có 3 lớp nhân vật chính là Thiên Huyền Môn, Cấm Vệ Phủ, Bách Hoa Cốc. 

Tieu Su Muoi

Tiểu Sư Muội tái hiện lại quá trình tranh giành khốc liệt cuốn sách Võ Lâm Quyển Tông ẩn chứa bí kíp độc bá thiên hạ. Cuộc chiến trong tựa game này sẽ càng trở nên gay cấn với những màn PK chặt chém đã tay, các đòn đánh đều theo hướng nhìn của nhân vật và có thể tác động đến kẻ địch trong một phạm vi khá rộng, vì thế quá trình dọn quái sẽ diễn ra tương đối nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể so với việc phải đánh từng mục tiêu đơn lẻ.

Tieu Su Muoi

Tiểu Sư Muội vẫn có những tính năng khác biệt, mang đến điểm nhấn riêng của game so với các tựa game RPG hiện nay như: hệ thống tiểu sư muội, song tu, cường hóa bộ vị, hệ thống chú cưỡi, hệ thống thiên mệnh, hệ thống nô lệ,…

Tieu Su Muoi

Game thủ có thể download game miễn phí tại địa chỉ sau đây: Phiên bản AndroidPhiên bản iOS 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm