GoatZ: Khi Goat Simulator tràn ngập Zombie

0
Một bản DLC kết hợp độc đáo giữa lối chơi giả lập "đầy lỗi" của Goat Simulator với hương vị sinh tồn từ tựa game DayZ sẽ mang đến cho người chơi một cảm giác cực kỳ mới lạ với tên gọi: GoatZ.

Hãng Coffee Stain Studios công bố sẽ cho ra mắt bản DLC mới nhất dành cho tựa game siêu dị Goat Simulator của mình mang tên GoatZ. Lấy cảm hứng từ tựa game sinh tồn DayZGoatZ cũng mang đến một thế giới đầy rẫy zombie nhưng cũng... đầy lỗi. 

Thật vậy, zombie trong game không có khả năng đe dọa bạn cho lắm bởi chúng... đầy lỗi chuyển động, "bay nhảy" tứ tung v.v. đúng theo ý đồ của nhà sản xuất: tạo ra một tựa game sinh tồn... vui nhộn. Bạn vẫn có thể tạo ra hàng tá vũ khí (craft weapon) để quậy phá trong game, tuy nhiên, đúng với thể loại "sinh tồn", 5 phút bạn nên ăn một lần để chú dê "bất tử" của bạn... khỏi phải qua đời.


Trailer của GoatZ

GoatZ sẽ được ra mắt vào ngày 7.5 trên hệ thống Steam với giá bán 4.99 USD. Ngoài ra, game cũng có mặt trên iOS và Android với cùng mức giá.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.