Gợi ý 5 tướng chống tool hack tốt nhất hiện nay trong LMHT

0
Hiện nay, tool hack đang tấn công khắp nơi, cả Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lẫn các máy chủ khác. Cách chống tool tốt nhất hiện nay chính là chọn những vị tướng phù hợp để khắc chế.

Tool hiện nay là một vấn nạn khiến người chơi Liên Minh Huyền Thoại và chính Riot Games phải đau đầu, quay cuồng tìm hướng giải quyết. Phần mềm này giúp cho người chơi có thể tránh được các kỹ năng định hướng dễ dàng hay dùng chiêu chính xác hơn cả những game thủ chuyên nghiệp... Điều này làm mất đi sự công bằng của trò chơi, cũng như đánh rơi tính giải trí nó mang lại.


Cận cảnh cách sử dụng tool

Tới thời điểm này vẫn chưa có biện pháp triệt để nào được đưa ra từ phía nhà sản xuất Riot Games hay nhà phát hành Vietnam Esports. Do vậy, chúng ta chỉ có thể tự bảo vệ bản thân bằng cách đưa ra những lựa chọn tướng thông minh để biến kẻ sử dụng tool trở thành chú hề.

Dưới đây là một vài vị tướng được các cao thủ thường xuyên lựa chọn để chiến đấu cùng nạn tool đang tràn lan hiện nay. Điều tạo ra sự khác biệt giữa những khắc tinh này với các vị tướng còn lại chính là bộ kỹ năng có hiệu ứng khống chế chọn mục tiêu (chỉ thẳng vào người).

Hecarim

Gợi ý 5 tướng chống tool hack tốt nhất hiện nay trong LMHT - ảnh 1

Đến từ hòn đảo của sự chết chóc thế nên không có lý do gì để Hecarim phải dừng vó ngựa của mình trước những đối thủ nhu nhược, hèn nhát sử dụng tool. Mang trong mình khả năng tăng tốc thần thánh để mở giao tranh, kèm theo lượng sát thương lớn tăng theo thời gian, hiệu ứng khống chế diện rộng, Bóng Ma Chiến Tranh có thể tự tin lao lên phía trước, ngắm thẳng vào kẻ gian lận và kết liễu đối thủ mà không lo sợ hắn né được kỹ năng của mình.

Riven

Gợi ý 5 tướng chống tool hack tốt nhất hiện nay trong LMHT - ảnh 2

Trong khoảng thời gian gần đây, rất nhiều game thủ tập trung tu luyện Riven và một trong những lý do khiến họ làm vậy chính là để khắc chế tool. Cô nàng này có bộ kỹ năng quá hoàn hảo để trở thành một khắc tinh đáng sợ của những kẻ gian lận. Tam Bộ Kiếm, Kình Lực đều không thể dùng tool để né tránh. Thậm chí việc thoát khỏi kỹ năng định hướng duy nhất - Lưỡi Kiếm Lưu Đày cũng là điều bất khả thi. Bên cạnh đó, khả năng dồn sát thương lớn của Riven cũng giúp đội của bạn dễ dàng hơn trong việc tiễn đưa kẻ địch lên bảng đếm số.

Twisted Fate

Gợi ý 5 tướng chống tool hack tốt nhất hiện nay trong LMHT - ảnh 3

Sẽ có nhiều người bất ngờ khi Twisted Fate lại nằm trong danh sách này. Yuy nhiên, nếu ngẫm về những điều Thần Bài có thể làm được thì việc này lại hoàn toàn hợp lý. Sự lựa chọn Twisted Fate giống như một chiến thuật khác để đối phó với người dùng tool.

Ví dụ, bạn sẽ chẳng thể thắng đường một Xerath vừa có thể né được hầu như tất cả các kỹ năng cấu máu, vừa đáp trả bằng hàng loạt kỹ năng với xác suất thành công vô cùng cao. Thay vào đó, tại sao không lựa chọn Twisted Fate để farm hòa đối thủ và giúp đỡ đồng đội trở nên "xanh" hơn với chiêu cuối Định Mệnh?

Ngoài ra, trong giao tranh, Thần bài có thể tạo được nhiều đột biến, cùng hiệu ứng làm choáng liên tục nhờ thời gian hồi chiêu nhanh của Chọn Bài, sẽ giúp đội bạn lăn cầu tuyết đối thủ dễ dàng hơn.

Azir

Gợi ý 5 tướng chống tool hack tốt nhất hiện nay trong LMHT - ảnh 4

Hoàng Đế Sa Mạc Azir đang là một trong những lựa chọn "hot" nhất ở thời điểm hiện tại. Người anh cả của Nasus và Renekton sở hữu bộ kỹ năng cự ly xa, dễ dàng ăn quái và cấu rỉa máu vô cùng khó chịu. Chính điểm này đã giúp Azir có thể tránh những pha sử dụng kỹ năng "tự động" trúng của kẻ sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Khả năng gây đột biến của vị tướng này trong giao tranh cũng rất tốt với chuỗi kỹ năng [W] + [E] + [Q] + [R] nhằm đẩy đổi phương về. Cuối trận, Phân Chia Thiên Hạ sẽ giúp bạn bảo vệ chính mình và xạ thủ để chung tay hủy diệt đối phương.


QTV cầm Azir đả bại kẻ gian lận.

Rengar

Gợi ý 5 tướng chống tool hack tốt nhất hiện nay trong LMHT - ảnh 5

Được mệnh danh là sát thủ đi rừng mạnh nhất ở thời điểm hiện tại, Rengar có đủ mọi yếu tố để khiến đối thủ trở nên câm lặng trước và trong giao tranh. Với một Rengar đầy đủ trang bị thì những dù dùng tool cũng phải nằm xuống trong giây lát. Khi khôn khéo tích 5 điểm nộ kết hợp với chiêu cuối Khát Khao Săn Mồi, một người chơi Rengar giỏi sẽ không bao giờ để mục tiêu chạy mất, kể cả khi hắn có tool hỗ trợ.

Vayne

Gợi ý 5 tướng chống tool hack tốt nhất hiện nay trong LMHT - ảnh 6

Bản thân Vayne là vị tướng được những kẻ dùng tool lựa chọn nhiều nhất, nhưng chính cô cũng là khắc tinh vô cùng đáng sợ của chúng. Sở hữu bộ kỹ năng toàn bắn chay, nữ thợ săn của chúng ta có thể biến tool trở thành một phần mềm vô dụng. Bên cạnh đó, lối chơi hiện nay đang chuộng những vị tướng "trâu bò", do vậy lựa chọn Vayne là vô cùng hợp lý để giành chiến thắng, tiện cả đôi đường.

Ngoài ra...

Gợi ý 5 tướng chống tool hack tốt nhất hiện nay trong LMHT - ảnh 7

Còn rất nhiều vị tướng khác có thể thay đổi cục diện trận đấu khi gặp người dùng tool như Irelia, Jax, Nasus... Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, những cái tên này chưa hợp với lối chơi hiện nay.

Quan trọng nhất, đừng bao giờ nản lòng trước sự bá đạo không dựa nào năng lực cá nhân của kẻ sử dụng tool. Bất kể bạn thắng hay thua, đừng quên kêu gọi đồng đội và đội bạn dành tặng cho những kẻ hèn nhát kia một phiếu tố cáo nhằm xây dựng một cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vững mạnh, trong sạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm