Google bất ngờ đổi tên thành... SkyNet

0
Một tin gây sốc đã xuất hiện trên tờ Huffington Post phiên bản tại Anh, cho biết hãng công nghệ khổng lồ Google đang muốn đổi tên thành... SkyNet.

Sau khi khiến thế giới ngỡ ngàng với Deep Mind, chương trí tuệ nhân tạo đã đánh bại kỳ thủ cờ vây người Hàn Quốc Lee Sedol, hãng Google tiếp tục công bố kế hoạch thay đổi thương hiệu lâu dài. Mục tiêu của Google là xây dựng một thương hiệu mới đại diện cho tương lai của họ.

Google bất ngờ đổi tên thành... SkyNet

Giám đốc điều hành của Google Sarah Surname cho biết: "Lĩnh vực tìm kiếm hết ăn rồi, 10 năm trước thì may ra. Đó là lý do vì sao giờ đây, chúng tôi đang hướng tới tương lai. Trí tuệ nhân tạo, xe robot, v.v. Chúng tôi muốn có một cái tên lột tả được tương lại xán lạn, tập trung tối đa vào internet của mình. Đó là lý do tại sao Google sẽ đổi tên thành SkyNet." Google cũng công bố dự án mới về người giúp việc robot di động, robot này sẽ tuần tra các thành phố lớn đảm bảo tất cả mọi người đều đăng ký Google Plus.

SkyNet lên kế hoạch bắt đầu lưu trữ tất cả các thông tin từ điện thoại di động, tìm kiếm và các khía cạnh khác có thể để duy trì sự an toàn của nhân loại.

Có thật vậy không?

Google bất ngờ đổi tên thành... SkyNet

Dĩ nhiên tin bên trên là bịa đặt 100%, do trang vui cười của báo Huffington Post đăng tải, có lẽ là muốn đón mừng sớm ngày Cá tháng Tư sắp tới. Ai tinh ý sẽ nhận ra ngay: SkyNet là hệ thống AI "phản chủ" trong loạt phim Terminator, còn nhân vật "Sarah Surname" cũng hoàn toàn chế (Surname nghĩa là "họ", còn CEO thật của Google hiện tại là ông Sundar Pichai).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.