Gosu cho download Ngạo kiếm vô song từ ngày 23.8

0
Đúng vào 10 giờ hôm nay (23.8), trang chủ NKVS do Gosu phát hành đã chính thức cho game thủ tải game. Ngày 24.8 sẽ tiến hành tặng giftcode khủng cho tân thủ.

Bạn đọc có thể download Ngạo kiếm vô song "phiên bản Gosu" tại trang chủ của game. Song song với điều này, NPH DUO cũng thông báo ngày 24.8 sẽ khai mở hai máy chủ mới Phong Vân và Thanh Vân, thuộc cụm máy chủ mới Thành Đô để chào đón phiên bản Giang hồ tình.

Người chơi Gosu và Duo sẽ trải nghiệm game trên cùng máy chủ

Gosu cho download Ngạo kiếm vô song từ ngày 23.8 - ảnh 1

Giải thích rõ ràng hơn cho việc Gosu phát hành Ngạo kiếm vô song, NPH Duo mới đây cũng chia sẻ "Các tài khoản đăng ký bằng ID Gosu hay Duo đều dùng chung một bản cài đặt sau khi tải game, từ đó sẽ lựa chọn cho mình NPH phù hợp. Các tài khoản nói trên đều sẽ chơi chung trên cùng hệ máy chủ, từ đó sân chơi giao lưu sẽ được mở rộng hơn".

Gosu cho download Ngạo kiếm vô song từ ngày 23.8 - ảnh 2

Ngoài ra, phiên bản mới nhất được cập nhật là Giang hồ tình cũng không hề giới hạn trải nghiệm đối với ID Gosu. Có nghĩa là tất cả mọi tính năng mới nhất từ nay về sau mà Ngạo kiếm vô song cập nhật, thì cộng đồng người chơi Gosu cũng đều được tham gia.

Tất cả mọi sự kiện mà Duo triển khai cho cộng đồng, nghiễm nhiên cộng đồng Gosu cũng được trải nghiệm đầy đủ những sự kiện đó.

Gosu "chơi trội hơn" với đấu trường 100 triệu

Vào thời điểm người chơi Gosu chính thức chơi Ngạo kiếm vô song (24.8), các event và quà tặng cũng đồng thời được triển khai rộng rãi.

Gosu cho download Ngạo kiếm vô song từ ngày 23.8 - ảnh 3

Trước hết là gói giftocde Tam hoa tụ đỉnh. Với game thủ cộng đồng Gosu - những game thủ mới - thì gói quà tặng này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người chơi, với tên code là Thiếu niên anh hùng. Code sẽ bao gồm các vật phẩm quý như Mặt nạ tọa kỵ, Tu luyện đan III, Cống hiến sư môn 5000, Hoạt lực dược 5000, Đá tinh luyện, Thiếp chiêu mộ, tôn hiệu Thiếu niên anh hùng… với tổng trị giá 1.000.000 VNĐ.

24.8 - bắt đầu tặng giftcode tại trang chủ Gosu

Gosu cho download Ngạo kiếm vô song từ ngày 23.8 - ảnh 4

Ngoài các sự kiện khác mà Gosu triển khai như Quay số nhận quà, Đồng xu may mắn… thì việc người chơi tham gia đua top máy chủ mới bằng ID Gosu sẽ còn có phần quà hậu hĩnh hơn so với NPH DUO. Nếu như các game 2D cùng thể loại đưa ra phần thưởng tiền mặt đua top là 50 triệu đồng, Ngạo kiếm vô song chi mạnh hơn bằng tiền thưởng 75 triệu đồng thì với NPH Gosu, số tiền thưởng lên đến 100 triệu đồng.

Hy vọng với bước phát triển này của Gosu, cộng đồng Ngạo kiếm vô song sẽ thực sự có được những sân chơi rộng mở hơn, giao lưu, cạnh tranh nhau tốt hơn và cũng từ đó, game thủ thức sự sẽ được chăm sóc tốt hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.