GPL mùa Hè 2014: Chiến đấu cho tấm vé thứ 2

0
Ahq, Azubu Taipei Snipers cùng Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five sẽ phải tranh nhau chiếc vé còn lại để đại diện cho GPL tham dự vòng Chung kết Thế giới mùa 4.

Với việc Azubu Taipei Assassins vô địch GPL mùa Hè 2014 thì họ đã chính thức giành được vé vào thẳng vòng Chung kết Thế giới mùa 4. Do năm nay GPL sẽ có 2 đại diện nên chiếc vé còn lại sẽ là cuộc cạnh tranh giữa 2 đại diện đến từ Đài Loan (ahq và Azubu Taipei Snipers) và 2 đại diện Việt Nam (Saigon Jokers và Saigon Fantastic Five). Sau khi kết thúc 3 mùa GPL, điểm số các đội như sau:

GPL mùa Hè 2014: Chiến đấu cho tấm vé thứ 2 - ảnh 1

Dựa theo điều lệ thi đấu của GPL, thể thức giành chiếc vé còn lại sẽ diễn ra như sau:

GPL mùa Hè 2014: Chiến đấu cho tấm vé thứ 2 - ảnh 2

Các trận đấu sẽ diễn ra theo hình thức leo thang. Đội chiến thắng giữa cặp SAJ và SF5 sẽ gặp tiến vào vòng tiếp theo để gặp đội đứng thứ 3 là ATPS và đội chiến thắng ở trận này sẽ tiến vào gặp ahq để đấu một trận sinh tử.

Theo Vietnam Esports cho biết, trận đấu giữa SF5 và SAJ sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 19.8 tại Aces Gaming ở địa chỉ 219 Lý Thường Kiệt, P.15, Q.11, TP.HCM. Vé dự khán sẽ được bán với giá 30.000 đồng vào lúc 12h giờ trưa ngày 19.8.

Hi vọng hai đại diện sẽ có một màn trình diễn mãn nhãn người xem, cũng như cố gắng giành được chiếc vé thứ 2 đại diện tham dự vòng Chung kết Thế giới mùa 4.

Trailer về cuộc đối đầu giữa SAJ và SF5 tại Aces Gaming.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm