GPL mùa Hè 2015: Boba Marines vs ASUS ImbaFate (showmatch)

0
Trận đấu tập "đẫm máu" giữa 2 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Việt Nam.

Trong buổi tổng dợt ngày hôm qua (2.8.2015) nhằm chuẩn bị cho lễ khai mạc GPL mùa Hè 2015, đội tuyển thống trị Vietnam Championship Serie A - Boba Marines, đã có trận đấu tập trước đại diện đến từ miền Bắc, ASUS ImbaFate. Mặc dù chỉ là đấu tập nhưng hai đội đã lao vào nhau giao tranh ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu.

Cũng trong buổi tổng dợt, các chuyên gia Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bao gồm bình luận viên, Bá Nhật, các thành viên của đội tuyển Boba Marines như QTV, Optimus, Junie đã có những dự đoán trái chiều cho ứng viên vô địch GPL mùa Hè 2015.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.