GPL Mùa Hè 2016: Vượt qua áp lực lớn, Saigon Jokers xưng vương Đông Nam Á

0
Theo lịch trình, đội tuyển Saigon Jokers sẽ được tham dự Wildcard International Qualifier 2016 tại Brazil từ ngày 24.08 đến 04.09.

Sau 5 trận đấu căng thẳng trước Bangkok Titans, cuối cùng Saigon Jokers cũng giành chiến thắng, xưng vương tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại lớn nhất Đông Nam Á và giành xuất tham dự Wildcard International 2016.

GPL Mùa Hè 2016: Vượt qua áp lực lớn, Saigon Jokers xưng vương Đông Nam Á - ảnh 1

Mọi người đều căng thẳng theo dõi trận chung kết.

Trong trận đấu đầu tiên, đội tuyển Bangkok Titans (BKT) đã thi đấu khá lấn lướt trước đội tuyển Saigon Jokers (SAJ). Sức mạnh của Gangplank và Ekko kể từ khoảng thời gian giữa trận luôn khiến đội hình SAJ tan tác mỗi khi giao tranh lớn nổ ra. Khi đại diện đến từ Việt Nam đã cảm thấy vô vọng, đại diện Thái Lan đã ấn định tỉ số 1 - 0.

GPL Mùa Hè 2016: Vượt qua áp lực lớn, Saigon Jokers xưng vương Đông Nam Á - ảnh 2

Đội hình tại ván cuối cùng mà Saigon Jokers sử dụng.

Cảm thấy cách đánh thủ hòa của Lovida không phù hợp, HLV Lee đã thay vào Warzone nhằm gia tăng sức mạnh tại đường giữa. Thật vậy, lối chơi hổ báo của Warzone đã giúp SAJ thi đấu cực kì thăng hoa khi thắng 2 trận liên tục. Nhưng khá đáng tiếc, Bangkok Titans đã chấm dứt mạch thắng của Saigon Jokers trong trận đấu thứ 4 và gỡ hòa 2 đều.

GPL Mùa Hè 2016: Vượt qua áp lực lớn, Saigon Jokers xưng vương Đông Nam Á - ảnh 3

Các thành viên Saigon Jokers đang hân hoan nâng cao chức vô địch.

Tới ván đấu cuối cùng, cả 2 đội đều thi đấu rất cẩn trọng và không dám tổ chức bất kì pha giao tổng mà chỉ chờ đối phương mắc sai lầm. Nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, đại diện đến từ Việt Nam đã dần chiến được những mục tiêu lớn như Rồng, Baron kể từ thời gian giữa trận. Tận dụng lợi thế về bùa lợi và vàng, Saigon Jokers đã kết thúc trận đấu sau 41 phút thi đấu căng thẳng và khẳng định ngôi vương tại GPL Mùa Hè 2016.

GPL Mùa Hè 2016: Vượt qua áp lực lớn, Saigon Jokers xưng vương Đông Nam Á - ảnh 4

Theo lịch trình công bố, Wildcard International Qualifier 2016 sẽ được tổ chức tại Brazil từ ngày 24.08 đến 04.09. Đội tuyển nào giành chức vô địch giải này sẽ được tham dự Chung Kết Thế Giới bộ môn Liên Minh Huyền Thoại mùa giải 2016, được tổ chức tại Mỹ.

GPL Mùa Hè 2016: Vượt qua áp lực lớn, Saigon Jokers xưng vương Đông Nam Á - ảnh 5

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.