Gran Turismo 7 có thể sẽ ra mắt ngay trong năm sau

0
Phiên bản thứ 6 của loạt game đua xe kinh điển còn chưa đến tay các game thủ, nhà phát triển đã hé lộ về thời điểm phát hành của phiên bản thứ 7

 

Gran Turismo 7 có thể sẽ ra mắt ngay trong năm sau

(Ảnh: Polygon)

Trong khi Gran Turismo 6 còn vài tuần nữa mới lên có mặt cho hệ máy PS3, thì phiên bản kế tiếp của dòng game đua xe giả lập này đã sớm được “thai nghén” và có thể sẽ ra mắt vào năm 2014. Thông tin này được chia sẻ bởi Kazunori Yamauchi, chủ tịch hãng phát triển Polyphony Digital.

“Chúng tôi không muốn fan chờ đợi Gran Turismo 7 quá lâu. Trường hợp sáng sủa nhất? Năm tới. Trong Gran Turismo 6 chúng tôi đã phải tinh chỉnh trò chơi để tận dụng được 100% hiệu suất của PS3, nhưng dĩ nhiên với phần cứng mạnh mẽ hơn của PS4, chất lượng của trò chơi sẽ tốt hơn rất nhiều.” – Yamauchi cho biết.

Hồi tháng 5, Yamauchi cho biết nhóm phát triển đã lên kế hoạch cho phiên bản PS4, và sẽ ra mắt sau khi Gran Turismo 6 có vài bản cập nhật. Trong một buổi phỏng vấn Famitsu, Yamauchi nhấn mạnh rằng Gran Turismo trên PS4 sẽ có nhiều điểm tương đồng với các phiên bản PS3, đồng thời tập trung mạnh hơn vào phần chơi mạng.

Gran Turismo 7 có thể sẽ ra mắt ngay trong năm sau

Game đua xe Gran Turismo 6, độc quyền cho PS3 (Ảnh: Videogamer)

“Bộ nhớ khủng của PS4 là một nhân tố độc đáo, nhưng nếu xét về CPU, tuy rằng PS3 có hơi khó chịu một chút, bù lại nó rất hiệu quả. Cả 2 đều có những ưu điểm riêng và ngoài ra, nếu nói về mảng chơi mạng – điểm nhấn của Gran Turismo – thì lại không liên quan nhiều đến phần cứng. Gran Turismo 7 cho PS4 sẽ hoàn tất trong 1 đến 2 năm, và tất nhiên là mảng chơi mạng cũng sẽ được đầu tư hết mức,” Yamauchi cho biết.

Gran Turismo 6 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/12/2013, độc quyền cho hệ máy PS3.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.