Greeting games: Game thay thế thiệp mừng

0
Hãng Tingly Games vừa mở dịch vụ trực tuyến Greeting games, cho phép người dùng tùy biến những tựa game nhỏ để "nhúng" trong các loại thiệp kỹ thuật số và gửi tặng cho bạn bè, người thân.

Greeting games là ý tưởng độc đáo đến từ Tingly Games, một công ty mới toe được thành lập cuối năm 2012. Dịch vụ này sẽ cho phép người dùng tự tay làm ra một tựa game nhỏ và gửi đến những người thân yêu của mình kèm với một tấm thiệp kỹ thuật số. Dĩ nhiên là khách hàng cũng có thể tự viết những thông điệp ý nghĩa cũng như thiết lập độ khó trong game, chỉnh sửa những thông điệp bằng email và dẫn đường link đến Facebook của mình trong thiệp.

Những game được dùng trong dịch vụ này bao gồm các tựa game xếp kim cương (match-3), bắn bong bóng, sudoku, bài mạt chược, chém trái cây, bắn máy bay, xếp chữ và ghép hình nhiều mảnh. Tingly Games dự định sẽ tăng thêm thể loại game trong tương lai, cũng như cho phép có nhiều tùy chọn cá nhân hơn: chẳng hạn như chỉnh sửa hình ảnh trong game theo ý người dùng.

Greeting games: Game thay thế thiệp mừng - ảnh 1 

Greeting games cho phép tự tạo một chiếc "thiệp game" độc đáo.

CEO của Tingly games, Ard Bonewald, chia sẻ: “Game luôn là một phần của đời sống hàng ngày. Chúng ta không chỉ chơi game mà còn giao tiếp với xã hội thông qua game. Chúng ta thậm chí còn có thể tìm được bạn tri kỷ qua game. Game chính là một hình thức mới của giao tiếp. Khi kết hợp game và thiệp chúc – một loại hình giao tiếp truyền thống, chúng tôi muốn cả người gửi và người nhận có được niềm vui bất tận với những lời chúc ý nghĩa của họ.”

Greeting games được xây dựng trên nền tảng web HTML5 và có thể chạy trên mọi thiết bị, kể cả máy tính bảng và smartphone. Hiện dịch vụ đang được miễn phí cho đến hết tháng 1.2014, và sẽ thu phí sau đó. 

Trong dịp Tết Giáp Ngọ này, sao chúng ta không "cách tân", thử gửi một tấm "thiệp game" độc đáo cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp... nhỉ? Bạn đọc hãy truy cập vào trang greetinggames.com để tìm hiểu về dịch vụ thú vị này nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm