Grounded thu hút hơn một triệu người chơi chỉ sau 48 giờ

0 Thanh Niên Online
Với ý tưởng độc đáo và được phát triển bởi tên tuổi uy tín, Grounded đã nhanh chóng chứng tỏ được sức hút mãnh liệt.
Điều gì xảy ra khi bạn bị thu nhỏ kích thước và trở nên bé hơn cả một chú kiến? Kịch bản này tưởng như chỉ xảy ra trong Doraemon, nhưng kỳ thực, nhà phát triển lừng danh Obsidian Entertainment đã chuyển thể ý tưởng này thành tựa game sinh tồn mang tên Grounded. 
Ra mắt lần đầu trong sự kiện của Microsoft vào ngày 23.07 vừa qua, Grounded ngay lập tức gây chú ý nhờ ý tưởng lạ lụng, cũng như chất liệu game độc đáo. Thay vì hóa thân thành những anh hùng, chống loại quái vật, các thế lực đen tối... bạn sẽ nhập vai thành những thiếu niên vô tình bị thu nhỏ kích thước, và kẻ thù không ai khác chính là kiến, nhện, ong,... đang lang thang trong khu vườn nhà bạn! Dĩ nhiên, nhiệm vụ của người chơi chính là sinh tồn bằng mọi giá, đồng thời tìm cách để trở lại với kích thước thật. Trò chơi chính thức mở cửa vào ngày 28.07.2020.
Grounded thu hút hơn một triệu người chơi chỉ sau 48 giờ - ảnh 1
Có lẽ nhờ vào sự độc đáo này mà Grounded đã nhanh chóng gây ấn tượng với cộng đồng game thủ toàn cầu, chỉ trong vòng 48 giờ thử thiệm đầu tiên, đã có hơn một triệu game thủ tham gia vào trò chơi. Con số này vẫn không ngừng tăng lên theo từng giờ, do đó, Obsidian Entertainment đã nhanh chóng ra bản cập nhật đầu tiên trong thời gian rất ngắn để tiếp tục hoàn thiện Grounded. 
Grounded không chỉ được xem là trường hợp lạ lùng về mặt ý tưởng thiết kế, mà ngay bản thân Obsidian Entertainment cũng khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ đây là hiếm hoi Obsidian Entertainment rời khỏi những chủ đề "nghiêm túc" và thể loại game RPG sở trường, để bắt tay thực hiện một dự án phá cách như Grounded. Hiện này, Grounded đang được giới chuyên môn đánh giá là sản phẩm độc quyền ấn tượng mà Microsoft dành cho hệ sinh thái Xbox và Windows.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.