GTA 5 đạt doanh số kỉ lục 29 triệu bản trong 6 tuần

0
Rockstar đã bán được gần 29 triệu bản GTA 5 cho các cửa hàng bán lẻ kể từ khi ra mắt trên PS3 và Xbox 360 vào ngày 17/09.

Trong vòng 24 giờ sau khi phát hành, game hành động "bom tấn" Grand Theft  Auto V (GTA 5) đã đem về cho hãng phát hành Take-Two (công ty mẹ của nhà phát triển Rockstar) 800 triệu USD và sau 3 ngày thì con số này vượt hơn 1 tỉ USD. Take-Two cho biết: "Chúng tôi tin rằng GTA 5 là một trong những sản phẩm giải trí bán chạy nhất trong lịch sử".

GTA 5 đạt doanh số kỉ lục 29 triệu bản trong 6 tuần - ảnh 1

GTA 5 cũng chiếm vị trí độc tôn trên Playstation Store vào ngày đầu phát hành. Trên hệ thống Xbox Live, GTA 5 cũng giữ kỉ lục doanh số cao nhất trong ngày đầu và tuần đầu tiên phát hành.

Và trong tháng 11 sắp tới, Rockstar sẽ phát hành một bản cập nhật nội dung (DLC) với tên gọi "Beach Bum Pack". Hãng phát triển cho biết bản cập nhật sẽ mang đến cho người chơi những loại xe mới và vũ khí mới; tất cả đều có thể dùng được trong chế độ chơi đơn cũng như chơi mạng. Điểm hấp dẫn là bản DLC này hoàn toàn miễn phí.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.