GTA 5: Sự trỗi dậy của... loài khỉ

T.N

T.N

0
Người chơi hoàn toàn có thể tái hiện bộ phim "Sự trỗi dậy của hành tinh loài khỉ" trong GTA V, nhờ vào bản Mod biến nhân vật chính thành... khỉ đột với khả năng bắn ra xe hơi và bay vèo vèo như chim!

Thật tuyệt vời khi hãng Rockstar đã cho phép người dùng sử dụng các bản mod (chỉnh sửa game) trên hệ PC mà không bị khóa tài khoản (dĩ nhiên là chỉ trong phần chơi đơn). Điều này tạo tiền để game thủ có thể thư giãn với những bản mod tuyệt vời, đồng thời chính thức chấm dứt những tranh cãi lùm xùm gần đây xung quanh tựa game Grand Theft Auto V (GTA 5)

Lấy cảm hứng từ bộ phim Rise Of The Planet Of The Apes (Sự trỗi dậy của hành tinh loài khỉ), bản mod này đưa ngtười chơi vào vai một con tinh tinh cầm súng nhưng không bắn ra đạn, mà bắn ra... xe hơi. Có thể nói, đoạn video 40 giây này là tinh hoa từ tất cả những bản mod sáng giá và cuồng nhiệt nhất của tựa game Grand Thief Auto V (GTA V).


Hãng Rockstar Games đã cho ra đời phiên bản GTA V cho PC vào ngày 14.4 và từ đó đến nay, rất nhiều những bản mod cũng liên tục được "ra lò". Có bản thì cho phép người chơi khám phá một thị trấn ma bí ẩn, sử dụng súng trọng lực trong khi bản khác lại cho phép sử dụng điện thoại thật để gọi điện trong game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.