GTA 5: Sự trỗi dậy của... loài khỉ

T.N

T.N

0
Người chơi hoàn toàn có thể tái hiện bộ phim "Sự trỗi dậy của hành tinh loài khỉ" trong GTA V, nhờ vào bản Mod biến nhân vật chính thành... khỉ đột với khả năng bắn ra xe hơi và bay vèo vèo như chim!

Thật tuyệt vời khi hãng Rockstar đã cho phép người dùng sử dụng các bản mod (chỉnh sửa game) trên hệ PC mà không bị khóa tài khoản (dĩ nhiên là chỉ trong phần chơi đơn). Điều này tạo tiền để game thủ có thể thư giãn với những bản mod tuyệt vời, đồng thời chính thức chấm dứt những tranh cãi lùm xùm gần đây xung quanh tựa game Grand Theft Auto V (GTA 5)

Lấy cảm hứng từ bộ phim Rise Of The Planet Of The Apes (Sự trỗi dậy của hành tinh loài khỉ), bản mod này đưa ngtười chơi vào vai một con tinh tinh cầm súng nhưng không bắn ra đạn, mà bắn ra... xe hơi. Có thể nói, đoạn video 40 giây này là tinh hoa từ tất cả những bản mod sáng giá và cuồng nhiệt nhất của tựa game Grand Thief Auto V (GTA V).


Hãng Rockstar Games đã cho ra đời phiên bản GTA V cho PC vào ngày 14.4 và từ đó đến nay, rất nhiều những bản mod cũng liên tục được "ra lò". Có bản thì cho phép người chơi khám phá một thị trấn ma bí ẩn, sử dụng súng trọng lực trong khi bản khác lại cho phép sử dụng điện thoại thật để gọi điện trong game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.