GTA 6 và tham vọng tái hiện... cả bản đồ nước Mỹ

0
Các game thủ đam mê dòng game GTA đang phân khích tột độ khi hãng Rockstar hé lộ dự định sẽ đem nguyên cả... nước Mỹ và phiên bản GTA 6, dự định phát hành năm 2020.

Theo một số tin đồn, hãng Rockstar dự định sẽ tái hiện lại cả nước Mỹ trong phần tiếp theo của dòng game Grand Theft Auto, có thể sẽ bao gồm nhiều thành phố nổi tiếng như Los Angeles, New York, Miami, v.v. trong một game.

Nhìn lại lịch sử của dòng game, chúng ta có thể thấy các thành phố trong game đều được tái hiện từ các địa điểm ở ngoài đời thật như Liberty City lấy từ thành phố New York đông đúc hay Vice City dựa theo thành phố Miami có bãi biển xinh đẹp, còn Los Santos trong GTA San AndreasGTA 5 chính là Los Angeles ngoài đời thực. 


35 địa diểm có thật trong GTA V

Để minh chứng thêm cho việc Rockstar sẽ đầu tư lớn vào bản đồ trong game, ông Leslie Benzies - nhà sản xuất tại hãng phát triển Rockstar North - cho biết đội ngũ của họ sẽ tập trung thiết kế bản đồ trước, sau đó mới đến kịch bản game cuối cùng mới tới lối chơi.

Thêm vào đó, những người trong cuộc cũng tiết lộ thêm rằng GTA 6 sẽ hoàn thành trong 5 năm tới, tức sản phẩm của họ sẽ xuất hiện vào năm 2020. Khu vực trong game dự kiến sẽ to ít nhất là gấp 2 lần GTA 5.

GTA 6 và tham vọng tái hiện... cả bản đồ nước Mỹ - ảnh 1

So sánh bản đồ trong các game GTA 3, GTA Vice City, GTA San Andreas, GTA 5 và Red Dead Redemption (Ảnh: Imgur)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm