GTA San Andreas sắp "đổ bộ" trên thiết bị di động

0
Tựa game đình đàm một thời của hãng Rockstar đang được trau chuốt lại đồ họa và sẽ sẵn sàng "tái xuất giang hồ" vào tháng 12 năm nay.

GTA San Andreas sắp "đổ bộ" trên thiết bị di động - ảnh 1

(Ảnh: Rockstar Games)

Sau khi hai "người anh trai" Claude (nhân vật chính của GTA 3) cùng Tommy (nhân vật chính của GTA: Vice city) tái xuất trên thiết bị di động thì CJ (Carl Johnson, nhân vật chính trong GTA San andreas) cũng đang được Rockstar "tút" lại vẻ đẹp trai trước khi chinh chiến trên iOS, Android và Windows Phone.

Hãng phát triển cho biết sẽ làm trò chơi đẹp hơn với các hiệu ứng đổ bóng chi tiết, màu sắc trở nên chân thật, cải tiến mô hình của nhân vật và xe, nhằm tạo ra phiên bản GTA San andreas tốt nhất.

Rockstar cũng cho biết thêm hãng sẽ làm mới hệ thống điều khiển trong game, có thêm tùy chọn ẩn chúng khi không cần thiết, đồng thời hỗ trợ hoàn toàn cho những tay cầm dành cho iOS 7.

Theo dự kiến GTA San andreas sẽ phát hành vào tháng 12 năm nay, giá bán sẽ là 4,99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.