GTA V trông như thế nào dưới góc nhìn người thứ nhất

0
Một bản mod trên hệ máy Xbox 360 đã biến Grand theft auto V trở thành game... góc nhìn người thứ nhất mang lại nhiều thứ mới lạ và thú vị.

Chính xác thì việc biến đổi từ góc nhìn người thứ 3 truyền thống của GTA sang góc nhìn người thứ nhất chỉ có thể thực hiện được ở một vài màn. Tuy nhiên, việc thoát khỏi góc nhìn truyền thống đó đã cho thấy GTA trở nên thú vị như thế nào. 

Về lý thuyết, các bản mod này sẽ dễ sử dụng và cài đặt hơn trên bản PC. Như trong quá khứ, Grand theft auto 4 đã có vô số các bản mod xuất phát từ cộng đồng chuyên mod PC. Khi Grand theft auto 5 đến trên PC vào cuối năm nay, chắc chắn các game thủ cũng sẽ mong chờ và đón chào nồng nhiệt những bản mod tương tự.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.