GTA V vẫn chơi "khá tốt" trên tivi... 41 tuổi

0
Có một sự “đổi gió” không hề nhẹ khi GTA V, Watch Dogs và Saints Row IV được trải nghiệm trên một chiếc tivi có từ năm…1973. Chỉ có một bất tiện duy nhất là game hiển thị chả có... tí màu nào.

Một thành viên mạng cộng đồng Reddit - Dan (tài khoản awesomedan24) vừa đăng những tấm ảnh và các đoạn clip về 3 game khủng (GTA V, Watch dogs và Saints row IV) chơi trên một chiếc tivi có từ... năm 1973 (tuổi thọ siêu khủng “ngoại tứ tuần”). Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ chiếc tivi 41 tuổi này sẽ không kham nổi những hình ảnh của game. Nhưng trái lại, các game được thể hiện vẫn khá "mượt mà". 

Watch dogs chơi trên tivi 41 tuổi. 

Màu sắc trong game trở về 2 màu là đen và xanh trắng vì thế khá khó nhìn các đoạn hội thoại, hướng dẫn trong màn hình. Vì vậy, sẽ có những lúc khi lựa chọn hội thoại, bạn sẽ chẳng nhìn thấy gì, như trong game Dead rising chẳng hạn. 

Hết hồn chơi GTA 5 trên tivi 41 tuổi

Nếu thế này thì Dead rising sẽ chẳng thấy đoạn chữ nào.

Quả thật, đây là những trải nghiệm hết sức thú vị khi được thưởng thức những game "bom tấn" thời nay chơi trên một chiếc tivi có từ thời làng game còn "chập chững".

Một số clip của các game chơi trên tivi 41 năm tuổi:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.
Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Phượng Hoàng Cẩm Tú - Game mobile cung đấu hấp dẫn sắp ra mắt

Không chỉ đơn giản là game mobile ngôn tình, cung đấu, Phượng Hoàng Cẩm Tú còn hội tụ nhiều sự kiện, vũ hội thời trang độc đáo, các cuộc thi đấu với boss, so trình thiết kế… giúp game thủ thể hiện những phong cách thời trang độc lạ, biến hóa những bộ cánh mà chỉ riêng mình mới có.