Gunbound M tạm hoãn Alpha Test 2

3 Thanh Niên Online
Để đảm bảo sự công bằng cho tất cả các game thủ từ Android đến iOS đều có thể trải nghiệm game nên thời gian ra mắt Alpha Test 2 sẽ phải hoãn lại cho đến khi có mặt trên cả 2 hệ điều hành

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, GunBound M là sản phẩm do công ty Softnyx phát triển tại Hàn Quốc, được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Game vẫn giữ nguyên bản hình ảnh, lối chơi quen thuộc, tuy nhiên đây cũng được xem là phiên bản GunBound nâng cấp đỉnh cao trên nền tảng mobile. GunBound M hứa hẹn sẽ thỏa mãn đam mê một thời của các tín đồ thể loại game bắn súng tọa độ, đồng thời làm nên dấu ấn của dòng game này trong năm 2018.

Gunbound M tạm hoãn Alpha Test 2 - ảnh 1

Tại Việt Nam, GunBound M sẽ trải qua các giai đoạn thử nghiệm 1, 2 và cuối cùng là ra mắt chính thức vào tháng 3 sắp tới. Thực tế của lựa chọn này được VNG chia sẻ rằng muốn đem đến sự khác biệt về sản phẩm và đó sẽ là một GunBound M hoàn toàn đáp ứng thị hiếu của cộng đồng game thủ Việt nói chung và game thủ thể loại bắn súng tọa độ nói riêng.

Gunbound M tạm hoãn Alpha Test 2 - ảnh 2

Thử nghiệm lần thứ nhất đã bắt đầu từ ngày 23.1 đến hết 28.1 trên Android và giả lập APK, trong giai đoạn này game thủ được trải nghiệm phiên bản hiện tại và một phần mới do VNG thiết kế. Đây cũng là giai đoạn VNG lắng nghe phản hồi để hoàn thiện giai đoạn 2 tốt hơn, khiến game thủ hài lòng hơn.

Gunbound M tạm hoãn Alpha Test 2 - ảnh 3

Sau những thành công nhất định của Alpha Test 1, Gunbound M đã ấn định Alpha Test 2 vào ngày 23.2, tuy nhiên do cần thêm thời gian để game có mặt trên AppStore nên đội ngũ vận hành trò chơi đã quyết định tạm hoãn đợt Alpha Test 2 để đảm bảo công bằng cho game thủ ở cả 2 hệ điều hành Android và iOS.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Để tìm hiểu thêm về các tính năng đặc sắc của Gunbound M, quý độc giả và các game thủ có thể tham khảo thêm tại: 
Trang chủ: http://gunboundm.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunboundM.vng/
Kênh Youtube của GunBound M: https://goo.gl/eXnxvt
Cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/congdonggunboundm

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Hường

Cẩm Hường

Có quà gì đền bù gamer ko
Phú Hải

Phú Hải

Lại hoãn
Quang Huy

Quang Huy

Chưa nghỉ Tết xong nữa hả, best NPH!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.