Gunny bỏ mini map tại server mới Gà thiện xạ

0
“Bắn trúng đích” là mục tiêu tối thượng của cư dân sống tại vương quốc Gà vàng. Nhưng nếu bước chân vào Gà thiện xạ, có lẽ mục tiêu này sẽ gặp nhiều thử thách hơn khi nơi đây không còn mini map.

Gà thiện xạ: Luật chơi không mini map

Ngày 28.2, máy chủ mới Gà thiện xạ vừa mở cửa đón những cư dân mới đến định cư với một luật chơi hoàn toàn mới: không sử dụng mini map.

Gunny bỏ mini map tại server mới Gà thiện xạ - ảnh 1

Bản đồ mới không còn mini map.

Mini map là một map nhỏ nằm ở góc phải phía trên bản đồ, giúp người chơi đo khoảng cách dễ dàng hơn khi mục tiêu cách xa hơn một màn hình. Mini map đã trở thành một phần quan trọng trong những tính toán chiến thuật của các xạ thủ.

Với việc loại bỏ chức năng mini map, người chơi tại Gà thiện xạ sẽ phải tốn sức và tốn nơ-ron thần kinh hơn. Họ vừa phải sử dụng nhiều thao tác để di chuyển và tính toán khoảng cách, góc bắn thật chính xác. Để hỗ trợ người chơi, Gà thiện xạ sẽ bổ sung thêm nút di chuyển, giúp các xạ thủ nhanh chóng đổi vị trí theo bốn hướng: trái, phải, trên, dưới.

Gunny bỏ mini map tại server mới Gà thiện xạ - ảnh 2

Nút di chuyển được cập nhật trên bản đồ.

Với kiểu chơi giàu thử thách này, cư dân tại "vương quốc Gà" sẽ được trở về với cảm giác những ngày đầu tập bắn. Nơi nơi sẽ sống lại không khí của thời kỳ hỳ hục đo đo đếm đếm, ngắm ngắm chỉnh chỉnh để đưa ra cú bắn cuối cùng. Và rất có thể, cú bắn đó sẽ trúng nhưng mà… trúng chỗ khác. Có hề gì khi chúng ta đang chơi game Gà và là những chú gà vượt khó.

Gà thiện xạ: bắn nhiều trúng lớn

Hãy tập bắn thật nhiều, thật thành thạo để lao ngay vào ba đường đua top: lực chiến cá nhân, level cá nhân và điểm tài sản Guild được khởi động tại Gà thiện xạ bắt đầu từ 28.2. Cuộc đua này sẽ có 4 chặng kéo dài trong vòng 1 tháng.

Hoạt động đua top lần này sẽ mang về những giải thưởng lớn và khác biệt. Tổng cộng 9 giải thưởng tiền mặt sẽ dành cho top 3 cao thủ ở các hạng mục. Ngoài ra, hàng trăm vật phẩm ingame sẽ không bỏ sót những ai xém là cao thủ. Cù Hành bông cũng sẽ xuất hiện trong gói phần thưởng làm cho cuộc đua càng thêm nóng.

Gunny bỏ mini map tại server mới Gà thiện xạ - ảnh 3

Đua top được xem là một lời động viên dành cho những xạ thủ tại vùng đất Gà thiện xạ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.