Gunny Huyền Thoại chia tay game thủ Việt

6 Thanh Niên Online
Phiên bản "remix" của Gunny này sẽ đóng cửa vào tháng 6 tới.

Gunny Huyền Thoại - phiên bản hồi ức về một thời Gunny đã ra mắt vào tháng 4.2015. Đây là một phiên bản Gunny đặc biệt nhằm chào mừng sinh nhật Gunny lần thứ 6, cũng như một món quà tri ân những Gunner cũ đã gắn bó với Gunny trong suốt những năm qua của VNG.

Gunny Huyền Thoại chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Phiên bản Remix này mang dáng dấp hiện đại của Gunny II và nét rêu phong của Gunny I. Trong đó, điểm nhấn chính là sự trở lại ngoạn mục của Cường Hóa Hên Xui, Suối Nước Nóng cùng các tính năng mới toanh của hệ thống vũ khí, châu báu,… 

Với tính năng Cường Hóa Hên Xui kiểu mới, Gunny Huyền Thoại đem đến cho các xạ thủ những giây phút cực kỳ “ngộp thở” vì hồi hộp, để sau đó vỡ òa sung sướng khi cường hóa thành công. 

Gunny Huyền Thoại chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Dẫu vậy, Gunny Huyền Thoại cũng khó tránh khỏi được quy luật đào thải khắc nghiệt của làng game Việt, khi mà mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức thông báo ngưng phát hành phiên bản này trong thời gian tới.

Gunny Huyền Thoại chia tay game thủ Việt - ảnh 3

Gunny Huyền Thoại đã tiến hành đóng các cổng nạp/đăng ký từ ngày hôm qua (24.5) và sẽ chính thức ngừng hoạt động vào 24.6 sắp tới. Cộng đồng game thủ từng tham gia vào Gunny Huyền Thoại sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi chuyển đổi sang Gunny.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
phong

phong

ko có lợi nhuận là vậy, VNG giờ best hút máu những game thu ít là đóng hết KVTM, boom đóng hết rồi
QUANG

QUANG

CHÁN
Bích Vân

Bích Vân

VNG dạo này đóng game nhiều quá. có khi nào sắp phá sản luôn không?
Quỳnh Dung

Quỳnh Dung

Chia buồn!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.