Gunny Mobi rộn ràng với hoạt động 'Hello 2020'

0 Thanh Niên Online
Cũng như những năm trước, Gunny Mobi luôn có các hoạt động đón mừng năm mới Dương lịch với nhiều phần quà ý nghĩa. Năm nay, trò chơi vẫn giữ vững tinh thần ấy với ba hoạt động lớn là “Hello 2020”, “Cao thủ quần đùi” và “BXH thu thập Búa Chăm Chỉ”.

Được biết, sau sinh nhật 5 tuổi vào 09.12 vừa qua, Gunny Mobi đã ghi nhận nhiều ý kiến của cộng đồng và hiện đang có kế hoạch chỉnh sửa những thiếu sót, hoàn thiện sản phẩm hơn nữa trong năm mới. Tựa game này sẽ luôn giữ vững vai trò “người anh cả trong phân khúc game bắn súng tọa độ”, đồng thời không ngừng chuyển động để làm mới mình, sống khỏe, vui hơn nữa với cộng đồng game thủ Việt.

Gunny Mobi rộn ràng với hoạt động 'Hello 2020' - ảnh 1
Gunny Mobi rộn ràng với hoạt động 'Hello 2020' - ảnh 2
Gunny Mobi rộn ràng với hoạt động 'Hello 2020' - ảnh 3

Bên cạnh đó, cộng đồng Gunny Mobi cũng không thiếu các hoạt động trong game cũng như tương tác trên fanpage. Hiện “dư chấn” Giáng sinh của tựa game này vẫn đang còn rất hot, các hoạt động phó bản bắt trộm hay giải đấu Ngôi sao (kết thúc vào 31.12.2019) vẫn nhận được sự quan tâm nhất định của cộng đồng.

Quý độc giả cùng game thủ có thể tham khảo thêm các thông tin về Gunny Mobi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.