Gunny ra mắt phiên bản Lôi đài gà với phó bản đầy thử thách

0
Hàng loạt boss dữ dằn nhưng phần thưởng là những chiến lợi phẩm hoành tráng là là đặc trưng của phó bản Đảo Hải Tặc.

iIwjoJpdW00

Trailer giới thiệu phiên bản Lôi đài gà của Gunny.

Phiên bản Lôi đài gà của game Gunny đã chính thức mở cửa hôm nay. 19.2.2014. Một trong những tính năng chủ chốt của phiên bản này là phó bản Đảo Hải Tặc. Tính năng này không chỉ dành cho những chiến binh lão luyện mà còn là thử thách đầy hấp dẫn của những game thủ biết phát huy thế mạnh của tinh thần đồng đội.

Gunny ra mắt phiên bản Lôi đài gà với phó bản đầy thử thách Gunny ra mắt phiên bản Lôi đài gà với phó bản đầy thử thách

Lời thách thức của quái vật trong Đảo Hải Tặc (click vào ảnh để phóng to)

9 lượt boss trong một phó bản

Có thể nói, Đảo Hải Tặc là phó bản “đáng gờm” nhất Gunny: lần đầu tiên game thủ phải vượt qua đến 9 cửa ải trong một phó bản.

Phiêu lưu trong Phó bản Đảo Hải Tặc, nhóm thám hiểm cần phải đối mặt với tầng tầng lớp lớp quái vật máu trâu cùng những tuyệt chiêu lợi hại như: đóng băng, phun độc, thổi lá rút sinh lực, ném lửa sát thương…

Vượt qua 5 cửa ải đầu tiên là một sự thành công lớn của tổ đội nhưng những cửa ải sau cùng lại lợi hại gấp nhiều lần: Quỷ Kaka ở cửa 6 có thể biến thành 2 ác quỷ hung tàn, Sư mục Ali ở cửa 7 có thể điều khiển cả Thiên Lôi để tạo ra sấm sét kinh hoàng, Kẻ Chế Ngự Thời Gian ở cửa 8 có thể nhốt Gunner trong những quả bong bóng chết chóc, Kẻ Chế Ngự Ác Linh canh giữ cửa ải cuối cùng vừa có thể khóa skill nhân vật vừa có thể tạo ra nhiều quái vật đáng sợ.

Gunny ra mắt phiên bản Lôi đài gà với phó bản đầy thử thách

Mục sư Ali với khuôn mặt dễ thương nhưng ra chiêu sấm sét kinh hoàng

800 chiêu cho tứ đại anh tài

Tuy đầy rẫy nguy hiểm nhưng Đảo Hải Tặc chính là mảnh đất hứa cho những Gunner yêu thích sự phiêu lưu và có tinh thần “bầy đàn” cao. Tổ đội từ 1-4 người có tối đa 800 lượt bắn, đòi cả nhóm phải có sự tính toán cao độ để tận dụng hữu hiệu nhất số lượt bắn của mình để vượt qua 9 cửa ải khó nhằn.

Song song với việc tính toán số lượt bắn, với tính năng bắn cùng lúc ở phiên bản mới, người chơi còn cần phải phối hợp cực kỳ ăn ý trong từng góc bắn để cho ra kết quả tối ưu. Đây là tính năng mang tính đột phá, tạo nên những màn bắn phá dữ dội, đem lại hiệu quả nhanh – gọn – lẹ nếu biết phát huy sức mạnh đồng đội.

Gunny ra mắt phiên bản Lôi đài gà với phó bản đầy thử thách

Ra chiêu cùng lúc với Đảo Hải Tặc

Hàng trăm phần thưởng mỗi ngày

Tuy chỉ mở cửa duy nhất một lần mỗi ngày nhưng phó bản Đảo Hải Tặc đem đến những chiến lợi phẩm khủng về số lượng lẫn chất lượng.

Tùy theo số cửa ải vượt qua được, nhóm Gunner sẽ nhận được những phần thưởng khác nhau mà cửa ải cuối cùng lên đến hàng chục phần thưởng cho mỗi người chơi, bao gồm: Nước tu luyện cấp 2, Nước tu luyện cấp 3, Tinh hoa vinh dự, Chiến hồn đơn,… Trong đó, Nước tu luyện cấp 3 là vật phẩm chưa từng xuất hiện ở bất kỳ phó bản nào trước đây và Chiến hồn đơn mới chỉ có mặt ở Mê cung là phó bản dành cho một người. Các phần thưởng được mặc định tương ứng với mỗi ải mà tổ đội vượt qua thay cho cơ chế “hên xui” mở lệnh bài ở các phó bản cũ.

Ngoài ra, Đảo Hải Tặc cũng là nơi để các "anh cả" của Guild thể hiện mình trước đàn em bằng cách giúp thành viên nhận được nhiều phần thưởng hơn khi khám phá phó bản.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về game Gunny cùng phiên bản mới Lôi đài gà tại trang chủ: http://gunny.zing.vn/index.html 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.