Gwent ra mắt sự kiện hấp dẫn Mahakam Ale Festival

6 Thanh Niên Online
Song song với sự kiện Mahakam Ale Festival, tựa game thẻ bài Gwent cũng trình làng update mới Agile.
Mới đây, hãng CD Projekt Red đã tung ra update mới Agile cho tựa game thẻ bài Gwent, cùng với đó là sự kiện Mahakam Ale Festival. Hàng loạt thẻ bài đã bị thay đổi trong bản update lần này, đáng chú ý là phe "áo giáp" Northern Realms bị giảm sức mạnh.
Đến với sự kiện Mahakam Ale Festival, game thủ sẽ được tham gia 3 thử thách: Trial of the Glasses, Battle of the Bards và Enter the Tippler. Mỗi thử thách sẽ bao gồm 2 mức độ khó là Standard và Expert với phần thưởng là avatar độc quyền, điểm kinh nghiệm và Ore. Nếu hoàn tất thử thách ở chế độ Expert, bạn sẽ được tặng Meteorite Powder, điểm kinh nghiệm, Border và Title.
Gwent ra mắt sự kiện hấp dẫn Mahakam Ale Festival - ảnh 2
Gwent ra mắt sự kiện hấp dẫn Mahakam Ale Festival - ảnh 3
Gwent ra mắt sự kiện hấp dẫn Mahakam Ale Festival - ảnh 4
Game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game đã chính thức Open Beta vào ngày 24.5 trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia nhóm Gwent Việt Nam trên Facebook tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Tuyền

Kim Tuyền

vào quẩy thôi
Nho

Nho

quá ngon
Đăng Sơn

Đăng Sơn

Chừng nào game này open chính thức nhỉ
Hồng Giang

Hồng Giang

có event là thích rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Danh sách những tựa game khủng ra mắt trong tháng 12.2020

Thị trường game thường khá nhộn nhịp vào cuối năm vì hầu hết các nhà phát hành trò chơi cố gắng tung ra những tựa game khủng của vào mùa mua sắm và nghỉ lễ. Mặc dù số lượng tựa game ra mắt không không nhiều như tháng 11 tuy nhiên tháng 12.2020 vẫn sẽ có rất nhiều tựa game hấp dẫn được trông chờ.