Gwent ra mắt sự kiện hấp dẫn Mahakam Ale Festival

6 Thanh Niên Online
Song song với sự kiện Mahakam Ale Festival, tựa game thẻ bài Gwent cũng trình làng update mới Agile.
Mới đây, hãng CD Projekt Red đã tung ra update mới Agile cho tựa game thẻ bài Gwent, cùng với đó là sự kiện Mahakam Ale Festival. Hàng loạt thẻ bài đã bị thay đổi trong bản update lần này, đáng chú ý là phe "áo giáp" Northern Realms bị giảm sức mạnh.
Đến với sự kiện Mahakam Ale Festival, game thủ sẽ được tham gia 3 thử thách: Trial of the Glasses, Battle of the Bards và Enter the Tippler. Mỗi thử thách sẽ bao gồm 2 mức độ khó là Standard và Expert với phần thưởng là avatar độc quyền, điểm kinh nghiệm và Ore. Nếu hoàn tất thử thách ở chế độ Expert, bạn sẽ được tặng Meteorite Powder, điểm kinh nghiệm, Border và Title.
Gwent ra mắt sự kiện hấp dẫn Mahakam Ale Festival - ảnh 2
Gwent ra mắt sự kiện hấp dẫn Mahakam Ale Festival - ảnh 3
Gwent ra mắt sự kiện hấp dẫn Mahakam Ale Festival - ảnh 4
Game thẻ bài Gwent: The Witcher Card Game đã chính thức Open Beta vào ngày 24.5 trên các hệ máy PC, Xbox One và PS4. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia nhóm Gwent Việt Nam trên Facebook tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Tuyền

Kim Tuyền

vào quẩy thôi
Nho

Nho

quá ngon
Đăng Sơn

Đăng Sơn

Chừng nào game này open chính thức nhỉ
Hồng Giang

Hồng Giang

có event là thích rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Thông tin này không gây ngạc nhiên đối với cộng đồng game thủ, bởi lẽ có một tỉ lệ lớn game thủ đã dấn thân khá xa suốt diễn tiến tổng thể The Witcher 3, nhưng ít người có thể hoàn thành được 100% cốt truyện trò chơi vì quá... dài. Điều này nhiều khả năng sẽ không lặp lại trong Cyberpunk 2077.