Hai clip quảng bá ấn tượng của Tiếu ngạo giang hồ

0
Một clip CG và một clip do chính nữ diễn viên Trần Kiều Ân đóng.

Tựa game được chú ý suốt hơn một năm nay, Tiếu ngạo giang hồ, đang chuẩn bị ra mắt vào ngày 15.2 sắp tới. Dù vậy, về khía cạnh quảng bá sản phẩm trước thời gian mở cửa như “truyền thống” vận hành của làng game Việt, “bom tấn” này có vẻ khá kín tiếng. Điều này ngược lại đã khiến cho sản phẩm càng tạo thêm sự tò mò và quan tâm từ cộng đồng game thủ.

Những clip quảng bá ấn tượng của Tiếu ngạo giang hồ - 01

Tại thị trường Trung Quốc, Tiếu ngạo giang hồ cũng có những hoạt động truyền thông khá ấn tượng. Đặc biệt, hãng Perfect World đã công bố một đoạn clip do chính nữ diễn viên Trần Kiều Ân – nhân vật Đông Phương Bất Bại trong bộ Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013 – thủ vai chính. Clip giới thiệu khả năng thay đổi nội dung cốt truyện dựa trên tương tác của người chơi.

Bạn đọc có thể xem thêm thông tin về Tiếu ngạo giang hồ tại trang chủ của game. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.