Hài hước: Khi chiêu thức của Ryu được... Anh hóa

0
Hai chiêu thức nổi tiếng của Ryu trong loạt game Street fighter (chưởng Hadouken và đấm móc Shoryuken) được thể hiện vô cùng vui nhộn dưới góc nhìn… tiếng Anh.

Ryu là đấu sĩ Nhật Bản nổi tiếng với cú chưởng Hadouken (Ba động quyền) và cú đấm móc Shoryuken (Thăng long quyền). Có người anh em đồng môn là Ken (mang quốc tịch Mỹ), vì vậy mà Ryu quyết định “Tây hóa” các chiêu thức của mình để Ken có thể… dễ dàng hiểu rõ.

Hãy cùng Thanh Niên Game xem thử Ryu sẽ “phiên dịch” tên gọi 2 tuyệt kĩ của mình như thế nào qua loạt ảnh vui nhộn dưới đây:

Hài hước: Tuyệt chiêu của Ryu phiên bản... tiếng Anh 

Đến đây, có lẽ bạn đọc cũng đã hiểu sự liên quan giữa Hadouken và "Are you Ken?", cũng như Shoryuken là "Sure you're Ken!" rồi phải không?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.