Hài hước với Metal Gear Solid V phiên bản... người thật việc thật

0
Siêu điệp viên Venom Snake trong game Metal Gear Solid V sẽ hành sự thế nào khi bước ra đời thực?

Mới đây, nhóm chuyên làm những video vui nhộn Mega64 đã trình làng một clip mới toanh về tựa game Trong video, điệp viên Venom Snake không còn dấn thân vào vùng chiến sự ác liệt ở Afghanistan mà phải thực thi một nhiệm vụ khó hơn gấp bội. Thật vậy, anh phải làm nhiệm vụ ở nơi... đông người qua lại và chịu sự... nhìn ngó của rất nhiều cặp mắt tò mò xung quanh.

Điều đáng khâm phục ở đoạn video hài hước này, là các hiệu ứng được làm y hệt như đang chơi game. Có điều hơi đáng tiếc là Snake trong video này không có khả năng... gắn bong bóng vào kẻ địch để bắt cóc về căn cứ, một tính năng siêu "bá đạo" mà chắc chỉ có dòng game Metal Gear Solid ứng dụng. Mời bạn đọc cùng thưởng thức:

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.