Half-Life: Alyx sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3.2020

0 Thanh Niên Online
Mới đây, Valve vừa tung trailer của Half-Life: Alyx tại kênh YouTube chính thức của mình.
Có thể nói rằng người hâm mộ vẫn luôn ngóng chờ được tiếp tục trải nghiệm Half-Life 2 kể từ phần mới nhất vào năm 2007. Và giờ đây, người hâm mộ có thể tiếp tục cuộc hành trình này khi Valve vừa tung video trailer của phần tiếp theo là Half-Life: Alyx ngay tại kênh YouTube chính thức của mình.
Theo chia sẻ của Valve, Half-Life: Alyx sẽ diễn ra giữa Half-Life và Half-Life 2. Lúc này Alyx Vance cùng bố Eli xây dựng quân đội kháng chiến để chống lại những quái vật ngoài vũ trụ.
Khi tham gia, người chơi sẽ đóng vai Alyx khi sử dụng chiếc găng tay đặc biệt để điều khiển trọng lực. Trong video, các bạn có thể thấy được Alyx sử dụng đôi găng này để nắm khẩu súng từ khoảng cách từ xa hay cướp món đồ từ đối phương.
Half-Life: Alyx sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3.2020 - ảnh 1

Thời điểm Citadel vẫn còn đang xây dựng

Ông David Speyrer, nhân viên phát triển của Valve, đã chia sẻ về nội dung của Half-Life: Alyx như sau: "Tựa game này không phải là phần ngoại truyện mà nó sẽ là phần tiếp theo của Half-Life với thời lượng tương tự Half-Life 2. Nội dung của Half-Life: Alyx sẽ diễn ra trước sự kiện Half-Life 2. Chúng tôi nghĩ rằng các bạn nên chơi xong Phần 2 của Half-Life 2 trước khi chơi phần này, lý do thì các bạn sẽ hiểu khi trải nghiệm Alyx".
Nếu muốn chơi Half-Life: Alyx, các bạn sẽ cần phải sắm cho mình bộ VR vì đây là game thực tế ảo. Ngoài ra đây sẽ là phiên bản chỉ dành cho thực tế ảo mà không có bất kỳ phiên bản nào khác cho màn hình thường hay những bộ điều khiển truyền thống. Các sản phẩm được Valve khuyến cáo sử dụng là Valve Index, Oculus Rift, Oculus Quest với dây Link, HTC Vive hoặc bộ Windows AR.
Hiện tại, Half-Life: Alyx đã có thể đặt mua sớm với giá 1,4 triệu đồng hoặc miễn phí với những ai đã mua bộ VR Valve Index.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).