Halo Online miễn phí… trên PC

0
Người chơi hóa thân thành một học viên Spartan-IV trên một trạm không gian của Hội Đồng Bảo An (UNSC) với nhiệm vụ thử nghiệm vũ khí và huấn luyện kĩ năng chiến đấu.

Halo Online được thiết kế dành cho những cỗ PC có cấu hình khiêm tốn. Cũng như Call of Duty Online ở Trung Quốc, Halo Online đang trong thời kì closed Beta ở Nga. Hiện tại tựa game này chưa phát hành trên các quốc gia khác. Theo như trang Halo Waypoint, Halo Online sẽ độc quyền trên PC, được thiết kế dựa trên engine đã tùy chỉnh của Halo 3 (phát hành vào năm 2007) để có thể tối ưu hóa phần cứng của những cỗ máy PC lỗi thời.

Halo miễn phí… trên PC

Halo Online sẽ dựa trên engine của Halo 3. (Ảnh: Bungie)

Saber Interative (hãng phát triển đứng đằng sau phiên bản làm lại của Halo: Combat Evolved Halo: The Master Chief Collection) đảm nhận vai trò phát triển, giám sát bởi 343 Industries (hãng phát triển Halo 4Halo 5 sắp tới) và được phát hành bởi Innova Systems, nhà phát hành nổi tiếng bởi những tựa game MMOs tại Nga như: Point Blank, Lineage 2, Aion, và APB Reloaded.

Halo miễn phí… trên PC

(Ảnh: Halocdn)

Đúng như tên gọi của mình, Halo Online sẽ không có phần chơi chiến dịch nhưng nhân vật do người chơi điều khiển cũng có một chút thông tin lý lịch: game thủ là một học viên Spartan-IV trên một trạm không gian của Hội Đồng Bảo An (UNSC) với nhiệm vụ thử nghiệm vũ khí và huấn luyện kĩ năng chiến đấu.

Halo miễn phí… trên PC

(Ảnh: Kotaku)

Hãng 343 cho biết: “Halo Online được xây dựng từ con số 0 và dành riêng cho PC, hiện tại chúng tôi không có ý định phát triển tựa game cho Xbox One.” Bất cứ ai không thuộc nước Nga cũng có thể trải nghiệm tựa game này, nhưng họ sẽ gặp khá nhiều phiền phức do cơ cấu kiểm soát vùng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Call of Duty 2020 gặp hạn

Call of Duty 2020 gặp hạn

Đã giữa năm 2020 mà người hâm mộ chưa có tin tức gì về những cập nhật mới của Call of Duty, rất có thể những thay đổi liên quan đến cấu trúc công ty làm ảnh hưởng đến tiến độ phát triển game.