Harry Potter online mở cửa, tặng code Hermione

0
200 gift code Hermione được SohaGame gửi tặng bạn đọc Thanh Niên Game nhân ngày tựa game Harry Potter chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Game Harry Potter online đã chính thức ra mắt vào lúc 10:00 sáng hôm nay 06/08/2014, trở thành tựa game nhập vai phép thuật đầu tiên tại Việt Nam dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà nổi tiếng J.K Rowling. Để giúp người chơi nhanh chóng hòa mình vào Học Viện Phép Thuật Hogwart, SohaGame gửi tặng bạn đọc Thanh Niên Game 200 Gift Code Hermione giá trị. Mỗi Gift Code chứa: Đậu Bertie Bott's x5, Rương cống hiến x5, Hộp tinh hoa ma tinh x5.

Như thường lệ, để nhận được Giftcode từ Thanh Niên Game, bạn đọc chú ý thực hiện theo hướng dẫn sau:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Harry Potter, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Sau khi nhận code, bạn đăng nhập vào game và làm theo hướng dẫn trên trang chủ của trò chơi tại địa chỉ: http://hpo.sohagame.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.