"Hậu bối" Allison Road sẵn sàng đè bẹp tượng đài game kinh dị Silent Hill

0
Cùng thưởng thức video gameplay của tựa game kinh dị Allison Road, được sản xuất bởi công ty độc lập Lilith Ltd.

Vài tuần sau khi bản thử nghiệm P.T của Silent Hill trở thành nỗi thất vọng thảm hại, đội ngũ chỉ vỏn vẹn 6 chuyên gia chủ chốt của công ty game độc lập Lilith đã bắt tay vào xây dựng sản phẩm game kinh dị mới Allison Road. Hiện game đã có phiên bản Pre-alpha.

 Hậu bối độc lập Allison Road sẵn sàng đè bẹp tượng đài game kinh dị Silent Hill

(Ảnh: GamesRadar)

Như các bạn có thể thấy ở video dưới đây, Allison Road lấy bối cảnh trong một ngôi nhà ở Anh bị ám bởi hồn ma của một cô gái trẻ. Đây là chỉ là một phần nhỏ những gì nhà sản xuất hy vọng sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ trong bản game chính thức.

 

Đoạn video có thể nhắc chúng ta nhớ đến phiên bản thử nghiệm P.T đầy thất vọng của thương hiệu Silent Hill, và nếu Allison Road thực sự đủ "trình" để đè bẹp cái tên "khổng lồ" ấy, chắc chắn mỗi game thủ chúng ta sẽ phải trải nghiệm tựa game "mới toanh" này một lần cho biết.

Hiện tại vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về ngày phát hành nhưng chúng ta có thể theo dõi trang thông tin của game trên Facebook để cập nhật. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.