Haunted Empire - Cuộc chiến MOBA giữa người và yêu

0
Đây là tựa game lai giữa thể loại nhập vai và MOBA đầu tiên xuất hiện trên nền tảng di động với hàng trăm nhân vật tha hồ cho người chơi lựa chọn.

Haunted Empire Ghost of the Three Kingdoms là một "đứa con lai thần thánh" giữa game nhập vai (RPG) và MOBA hiện đã có mặt trên hệ thống cửa hàng Google Play. Haunted Empire,theo nhà phát triển, mang trong mình những yếu tố hay nhất của hai thể loại này, và đặc biệt hơn, đây là tựa game dành cho nền tảng di động.

Haunted Empire – Bóng ma tam quốc

Đồ họa bắt mắt và lối chơi cuốn hút. (Ảnh: Droid Gamers)

Trò chơi đã từng làm mưa làm gió với vị trí đứng đầu bảng xếp hạng ở Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông khi vừa ra mắt. Người chơi sẽ được chia thành hai phe người và yêu để đối đầu với nhau theo khuôn khổ từ 1-1 đến đấu đội 10-10.

Bạn có thể đương đầu với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới với hệ thống xếp hạng mang tầm cỡ quốc tế của trò chơi. Lượng nhân vật rất đa dạng và dồi dào, hàng trăm lựa chọn với 4 lớp nhân vật chính: Chiến Binh, Tu Sĩ (bình máu di động), Pháp Sư, Cung Thủ.


Gameplay của Haunted Empire.

Trò chơi hiện đang được miễn phí trên Google Play, bạn có thể tải về tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.