Haunted house và Alone in the dark sắp "hồi sinh"

0
Có thể vào cuối năm nay, hãng Atari sẽ lần lượt ra mắt phiên bản mới cho hai dòng game kinh dị một thời đình đám của mình: Haunted house và Alone in the dark: Illumination.

Haunted house - phiên bản thứ 4 của dòng game kinh dị cùng tên được phát hành bởi hãng Atari - hiện đang trong quá trình phát triển bởi Dreampainters, hãng được biết đến với tựa game kinh dị Anna. Atari từng ra mắt phiên bản Haunted house đầu tiên vào năm 1982 dành cho hệ máy Atari 2600. Phiên bản thứ hai được phát hành vào năm 2010 trên PC, Wii và Xbox 360. Vào đầu năm nay, hãng game di động Kung fu factory tiếp tục phát hành một tựa game cùng tên nhưng thuộc thể loại đi ngang cuộn cảnh dành cho iOS.

Haunted house phiên bản 1982.

Alone in the dark: Illumination, phiên bản kế tiếp của dòng game kinh di hành động Alone in the dark, hiện cũng đang trong quá trình phát triển bởi hãng Pure. Phiên bản đầu tiên được hãng Infogrames (chủ sở hữu của Atari) ra mắt vào năm 1992. Phiên bản gần đây nhất cũng mang tên Alone in the dark, được ra mắt vào năm 2008 dành cho hệ máy PS2, PS3, Wii, PC và Xbox 360. 

Hãng Atari tiết lộ rằng hãng sẽ giới thiệu chi tiết về hai sản phẩm này tại kỳ triển lãm game PAX Prime vào cuối tháng 8 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.