Haunted house và Alone in the dark sắp "hồi sinh"

0
Có thể vào cuối năm nay, hãng Atari sẽ lần lượt ra mắt phiên bản mới cho hai dòng game kinh dị một thời đình đám của mình: Haunted house và Alone in the dark: Illumination.

Haunted house - phiên bản thứ 4 của dòng game kinh dị cùng tên được phát hành bởi hãng Atari - hiện đang trong quá trình phát triển bởi Dreampainters, hãng được biết đến với tựa game kinh dị Anna. Atari từng ra mắt phiên bản Haunted house đầu tiên vào năm 1982 dành cho hệ máy Atari 2600. Phiên bản thứ hai được phát hành vào năm 2010 trên PC, Wii và Xbox 360. Vào đầu năm nay, hãng game di động Kung fu factory tiếp tục phát hành một tựa game cùng tên nhưng thuộc thể loại đi ngang cuộn cảnh dành cho iOS.

Haunted house phiên bản 1982.

Alone in the dark: Illumination, phiên bản kế tiếp của dòng game kinh di hành động Alone in the dark, hiện cũng đang trong quá trình phát triển bởi hãng Pure. Phiên bản đầu tiên được hãng Infogrames (chủ sở hữu của Atari) ra mắt vào năm 1992. Phiên bản gần đây nhất cũng mang tên Alone in the dark, được ra mắt vào năm 2008 dành cho hệ máy PS2, PS3, Wii, PC và Xbox 360. 

Hãng Atari tiết lộ rằng hãng sẽ giới thiệu chi tiết về hai sản phẩm này tại kỳ triển lãm game PAX Prime vào cuối tháng 8 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.