Hãy đăng nhập vào Hearthstone để nhận thưởng bản mở rộng Saviors of Uldum

0 Thanh Niên Online
Theo đó, những ai đăng nhập vào game sẽ nhận được một lá legendary của Saviors of Uldum hoàn toàn miễn phí.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Ngày hôm nay, Hearthstone đã tung bản mở rộng Saviors of Uldum.
Tương tự như những bản mở rộng khác, Blizzard vẫn rất hào phóng khi tặng hàng loạt phần thưởng dành cho toàn bộ người chơi. Theo đó, những ai đăng nhập vào game bất kỳ thời gian nào trong vòng 90 ngày trở lại sẽ được nhận một lá legendary miễn phí. 
Những lá bài Quest mới trong bản mở rộng này vẫn giữ nguyên tác dụng như những lá bài Quest khác. Đó là nếu thực hiện xong nhiệm vụ được giao, người chơi sẽ nhận được một Hero Power khác mạnh hơn Hero Power gốc.
Hãy đăng nhập vào Hearthstone để nhận thưởng bản mở rộng Saviors of Uldum - ảnh 2
Ngoài ra bản mở rộng mới cũng giới thiệu hàng loạt keyword mới như Reborn và Plague. Những quân lính sở hữu keyword Reborn sẽ sống lại với 1 máu nếu chúng bị hủy diệt. Những lá bài phép Plague sẽ áp dụng lên toàn bộ lính trên bàn.
Ngoài việc được nhận một lá bài legendary miễn phí, người chơi cũng nhận được nhiệm vụ tặng 3 pack Saviors of Uldum miễn phí. Nhiệm vụ này sẽ yêu cầu người chơi sử dụng 100 lá bài, khá đơn giản phải không nào?
Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng nhập vào Hearthstone để tận hưởng meta mới của Saviors of Uldum.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.