Hãy tăng lương cho em, nỗi lòng dân làm game thời bão giá

0
“Hãy tăng lương cho em khi giá xăng không ngừng tăng... " - những ca từ hài hước và đánh trúng tâm lý người làm game đã giúp clip “Hãy tăng lương cho em” gây sốt cộng đồng mạng.

Clip nhạc chế lời theo bài hát "Đừng xa em đêm nay" của nhạc sĩ Đức Huy này được thực hiện bởi nhóm bạn trẻ làm game 2D Ngạo Kiếm Vô Song. Không rõ vô tình hay cố ý, phần cuối clip cũng để "lộ" tên phiên bản mới của game là “Giang Hồ Tình” cùng mốc ra mắt tháng 8.2014.

Hãy tăng lương cho em, nỗi lòng dân làm game thời bão giá - ảnh 1

Ngạo Kiếm Vô Song là game kiếm kiệp thuộc thể loại 2D cài đặt đang đứng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Thời gian qua, cũng từ tựa game này, khá nhiều clip hài như Mình chơi game đi, Mỹ nữ chơi game… đã được giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Clip Hãy tăng lương cho em được thực hiện khi đời sống xã hội đang khá nhạy cảm với bão giá, nên lập tức nhận được đông đảo lượt xem và chia sẻ của cư dân mạng.

Clip chế Hãy tăng lương cho em gây sốt cộng đồng mạng

Được biết, nhân vật nam chính trong clip là ca sĩ trẻ Lynk Lee trong vai trưởng bộ phận, cùng các hot girl, hot teen đang được yêu thích là Kiara Tâm, Hoàng Yến, Lil'One…

Hãy tăng lương cho em, nỗi lòng dân làm game thời bão giá - ảnh 2

Yến - nữ nhân viên chăm sóc khách hàng

Hãy tăng lương cho em không chỉ được chú ý khi ra mắt trong thời điểm bão giá, mà còn bởi việc hé lộ phiên bản mới game Ngạo Kiếm Vô Song của NPH DUO. Trong lúc game thủ yêu thích tựa game này vẫn còn đoán già đoán non về ngày ra mắt cũng như nội dung phiên bản, thì phần cuối clip đã hé mở thời gian tháng 8 cùng tên Giang Hồ Tình, rất có thể là những mốc quan trọng cho phiên bản mới nói trên.

Trang chủ game: http://nkvs.vn

 Fanpage: https://www.facebook.com/nkvs.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.