Hé lộ dàn nhân vật của "MOBA khủng" Cửu Dương Thần Công (Kỳ 1)

0
Cửu Dương Thần Công là một trong những dự án game MOBA "đỉnh" nhất mà ngành game Trung Quốc từng sản sinh. Trò chơi gây chú ý ngay khi còn đang trong giai đoạn phát triển. Trong loạt bài này, Thanh Niên Game sẽ "điểm mặt" toàn bộ các nhân vật góp mặt trong trò chơi.

Cửu Dương Thần Công (tên tiếng anh là King of Wushu) là trò chơi MOBA 3D lấy đề tài võ hiệp, do Snail Games phát triển (được biết đến qua trò chơi Cửu Âm Chân Kinh). Trò chơi được chế tạo bởi cơ chế CryEngine cùng với nền tảng đồ họa DirectX 12 - hai thứ "vũ khí hạng nặng" của ngành công nghiệp game. Ngay từ giai đoạn đang phát triển, trò chơi đã nhận được nhiều chú ý, kỳ vọng của game thủ. 

Hiện nay, trò chơi đã thử nghiệm trên hệ máy PS4, nhưng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. 


Video gamplay và giới thiệu nhân vật mới nhất của Cửu Dương Thần Công

Trong loạt bài này, Thanh Niên Game xin giới thiệu các nhân vật sẽ góp mặt trong trò chơi, đồng thời cũng chính là những "vị tướng" (hero) mà người chơi hóa thân trong các trận đánh 5vs5 quen thuộc của dòng game MOBA.

Thần Cái Tiêu Thiên Phóng - Giáng Long Thập Bát Chưởng

 Hé lộ dàn nhân vật của

Phóng đãng phóng khoáng, thành thục "Giáng Long Thập Bát Chưởng" chính là thủ lĩnh Cái Bang Tiêu Thiên Phóng

Tiêu Thiên Phóng lớn lên ở Cái Bang, sở hữu cá tính phóng khoáng không bị trói buộc, mang phong cách hành sự trầm ổn, khoan hậu và có ý chí..., cuối cùng được chọn làm người kế nhiệm bang chủ Cái Bang.

Từng lẻ loi một mình giữa vòng vây thích khách Thiên Ngoại Thiên, dùng Giáng Long Thập Bát Chưởng chiến đấu hăng hái, thương nặng nhưng vẫn hiên ngang không ngã, Tiêu Thiên Phóng từ đó có được danh hiệu "Hàng Long Thần Cái", danh tiếng lan truyền khắp chốn võ lâm.

Hé lộ dàn nhân vật của

Trong Cửu Dương Thần Công, Tiêu Thiên Phóng là một nhân vật được xây dựng theo hình tượng anh hùng, hào phóng chính nghĩa, sự chất phác thể hiện rõ qua cách ăn mặc. Theo dự đoán của nhiều game thủ, đây sẽ là một nhân vật cận chiến thuộc hàng "khủng" của game. 

Hé lộ dàn nhân vật của

Mô hình nhân vật Tiêu Thiên Phóng:

Hé lộ dàn nhân vật của

Hé lộ dàn nhân vật của

 

Xà Lang Quân A Các Lâm - Cao thủ Ngũ Tiên Giáo

 Hé lộ dàn nhân vật của

Ngũ Tiên Giáo là giáo phái có đặc thù dùng cổ độc thuật, trấn ngữ ở Miêu Cương. A Các Lâm với tư cách là nhân vật trọng yếu trong giáo, có khả năng khống chế rắn độc và tỏ ra vô cùng ưa thích công việc đó. Tuy nhiên, cũng chính vì sở thích... kỳ dị này mà tay hắn bị nhiêm độc dẫn đến hoại tử, phải tự chặt bỏ để bào toàn tính mạng. 

Hé lộ dàn nhân vật của

Mô hình nhân vật Xà Lang Quân

Không những thế, việc tự mình hại mình đã khiến gã trả một cái giá rất đắt: thân thể của A Các Lâm phát sinh dị biến, nhan sắc làn da cũng đã trở thành sắc tím xanh quỷ dị, mà ngay cả tính cách cũng trở nên ngày càng âm hiểm biến thái, nuôi dưỡng rắn, ăn rắn, điều khiển rắn, dường như đã trở thành một người hoàn toàn khác.

Tư liệu cơ bản:

Tính danh Danh xưng Giới tính Tuổi Thiện ác Tính cách Khí chất cơ bản Sở hữu thế lực thuộc Thân phận Quốc tịch Nơi sinh Vị trí ở chiến trường Phương thức chiến đấu
A Các Lâm Xà Lang Quân Nam 34 Cố chấp, ác độc Âm lãnh bí hiểm Ngũ Tiên Giáo Cao thủ Ngũ Tiên Giáo Đại Minh Miêu Cương Phụ trợ Điều khiển rắn, thông qua khống chế rắn độc tiến hành công kích nhiều loại, đồng thời rải độc tố đối với địch nhân.

 

Nguyệt Ma Nữ Tôn Nguyệt Vĩ - Sát thủ Cực Lạc Cốc

Hé lộ dàn nhân vật của

Nguyệt Ma Nữ đáng sợ và xinh đẹp

Tôn Nguyệt Vĩ trong giang hồ có danh xưng là Nguyệt Ma Nữ, toàn thân tỏa ra khí tức thần bí, đến từ dị vực, là nữ sát thủ trực tiếp nghe lệnh bởi Cực Lạc Cốc Cốc Chủ Đan Thiên Minh. Nghe nói, vào những đêm có ánh trăng, khao khát "sát thủ" của ả lại sục sôi trỗi dậy. 

Hé lộ dàn nhân vật của

Tôn Nguyệt Vĩ gây ấn tượng nhờ tạo hình ma mị nhưng cũng không kém phần... gợi cảm. Ả sử dụng một cặp câu liêm đao có hình trăng lưỡi liềm, công kích xa gần đều tốt. Đặc biệt, lưỡi đao này có thể "móc" trúng kẻ thù và kéo kẻ xấu số lại gần. 

Tính danh Danh xưng Giới tính Tuổi Thiện ác Tính cách Khí chất cơ bản Sở hữu thế lực thuộc Thân phận Quốc tịch Nơi sinh Vị trí ở chiến trường Phương thức chiến đấu
Tôn Nguyệt Vĩ Nguyệt Ma Nữ Nữ 23 Tà Ác Tàn khốc, ngoan độc Thần bí, âm lãnh Cực Lạc Cốc Sát thủ lệ thuộc trực tiếp vào Cực Lạc Cốc Cốc Chủ. Dị Vực Dị Vực Sát thủ Động tác thoăn thắt, cặp câu liêm đao linh hoạt trong không chế và tiêu diệt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm