Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới

0
Đây là thiết kế mới máy chơi game Steam Machine của Valve, do hãng iBuyPower gia công.

Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới - ảnh 1

(Ảnh: iBuyPower) 

Như đã nói trước đó, Valve sẽ tự sản xuất Steam Controller nhằm tránh việc sao chép nhưng chiếc máy Steam Machine thì sẽ có đối tác gia công giùm họ. Và hãng công nghệ iBuyPower đã được Valve tin tưởng gửi gắm trách nhiệm này.

Mới đây iBuyPower đã đưa ra một số hình ảnh về chiếc máy chơi game Steam Machine với diện mạo hoàn toàn khác.

(Click vào hình để phóng to)

 Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới - ảnh 2Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới - ảnh 3Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới - ảnh 4

(Ảnh: iBuyPower)

Theo đại diện của iBuyPower cho biết thì đây mới chỉ là mẫu thử nghiệm chứ chưa phải là sản phẩm hoàn chỉnh. Hãng cho biết thêm họ đang thực hiện cùng một lúc hai mẫu, lần lượt có tên mã là "Gordon" và "Freeman", và sự khác biệt nằm ở lằn sáng giữa máy.

Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới - ảnh 5

(Ảnh: Valve)

Nếu so với phiên bản trước đây do Valve công bố thì bản thử nghiệm mới do iBuyPower gia công có phần tinh tế hơn. Thời gian mà Valve dự định ra mắt Steam Machine vẫn chưa xác định rõ là khi nào, nhưng trên các tấm hình mang logo CES 2014 (Triển lãm hàng điện tử hằng năm được tổ chức tại Mỹ, viết tắt từ Consumer Electronics Show), có lẽ đó sẽ là lúc Valve giới thiệu phiên bản chính thức của chiếc máy Steam Machine. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

(Click vào hình để phóng to)

Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới - ảnh 6Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới - ảnh 7Hé lộ Steam Machine trong kiểu dáng hoàn toàn mới - ảnh 8

(Ảnh: iBuyPower)

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm mở Open Beta sau Tết Nguyên Đán

Tuyệt Thế Võ Lâm là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp Kim Dung vô cùng quen thuộc, sản phẩm này đã được Funtap giới thiệu cách đây chưa lâu và sẽ sớm mở Open Beta vào giữa tháng 2 tới.