Hearthstone: 2 lá Baku the Mooneater và Genn Greymane chuẩn bị rời chế độ Standard

2 Thanh Niên Online
Và tất nhiên những bộ bài Even (chẵn) và Odd (lẻ) sẽ không còn thống trị chế độ chơi Standard nữa.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Trong cả năm qua cho đến nay, những bộ bài Even (chẵn) và Odd (lẻ) đã thống trị và xuất hiện khắp nơi trong meta Hearthstone.
Tuy nhiên trong thời gian tới, lá bài chủ chốt của 2 bộ trên là Baku the Mooneater và Genn Greymane sẽ chuyển sang chế độ Wild sớm hơn 1 năm.
Và tất nhiên khi Year of the Dragon cập bến vào tháng 4 thì những lá bài thuộc bản mở rộng Journey to Un’goro, Knights of the Frozen Throne và Kobolds and Catacombs sẽ không còn được sử dụng trong chế độ chơi Standard nữa.
Hearthstone: 2 lá Baku the Mooneater và Genn Greymane chuẩn bị rời chế độ Standard - ảnh 2
Baky và Genn là 2 lá bài đã làm mưa làm gió meta chế độ Standard của Hearthstone trong năm qua. Cả 2 lá này buộc người chơi phải xây dựng bộ bài chỉ có những lá có giá trị mana chẵn hoặc lẻ mà thôi. Đổi lại, người chơi có thể nâng cấp Hero Power tùy theo lá bài. Đối với bộ bài chẵn sẽ giảm mana của Hero Power xuống còn 1 và đối với bộ bài lẻ sẽ nâng cấp Hero Power mạnh hơn.
Trong đó, nổi nhất của những bộ bài chẵn lẻ phải kể đến Odd Paladin, Even Paladin, Even Shaman, Odd Warrior và Odd Rogue. Thậm chí những lá bài liên quan đến những bộ kể trên đều bị giảm bớt sức mạnh vì sự thống trị của Genn và Baku trong meta gần đây.
Sau khi nhận được thông tin này, cộng đồng Hearthstone đã tỏ ra khá ủng hộ với kế hoạch này. Và mong chờ meta thay đổi ra sao sau khi 2 lá bài này đều bị cho ra rìa sớm hơn so với dự kiến một năm.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðông Tuyền

Ðông Tuyền

huhu, phận nhà nghèo hông mở ra được mà cũng ko có dust để ghép thì auto anti 2 lá đó thôi T_T
Hữu Hạnh

Hữu Hạnh

chuẩn quá mấy anh ơi, giờ gặp bọn nó đánh khó chịu thí mồ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.