Hearthstone: Bản mở rộng Rastakhan's Rumble đã chính thức ra mắt

3 Thanh Niên Online
Và để chào mừng bản mở rộng này, Blizzard đã khá rộng lượng khi tặng mỗi người chơi 6 pack.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Blizzard cũng đã tung bản mở rộng Rastakhan's Rumble của Hearthstone. Giờ đây, người chơi có thể mở hàng loạt những lá bài thuộc tộc Troll từ hòn đảo Zandalar của World of Warcraft: Battle for Azeroth.
Bản mở rộng mới này sẽ giới thiệu 135 lá bài mới. Nhờ vậy các bạn có thể sử dụng được những linh vật cổ xưa mà tộc Troll tôn thờ từ rất lâu có tên là Loa of the Zandalar (hoặc có thể gọi tắt là Loa). Ngoài ra Rastakhan's Rumble cũng giới thiệu hiệu ứng mới có tên gọi là Overkill, nó sẽ gây nhiều sát thương hơn cần thiết để hạ gục quân bài của đối thủ.
Vì chỉ mới ra mắt, thế nên meta hiện tại vẫn còn đang khá hỗn loạn. Chính vì vậy các bạn có thể tận hưởng việc mở pack và sau đó xem các game thủ Hearthstone chuyên nghiệp livestream trên Twitch.tv để tìm được cho mình bộ bài ưng ý. Còn nếu vẫn muốn tự mình khám phá thì 135 bài kể trên chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng trong việc tạo ra một meta dị nhưng không kém phần mạnh mẽ.
Không chỉ giới thiệu bản mở rộng mới, Blizzard cũng khá rộng rãi khi tặng người chơi 6 pack mới. Thậm chí họ còn tặng thêm cả một lá bài legendary ngẫu nhiên của Rastakhan's Rumble. Vì vậy đừng chần chờ mà nhận thêm phần thưởng thú vị của Blizzard nhé.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuân

Tuân

hix, bữa giờ mới tích được 2k vàng :(
Quảng

Quảng

chời, tích vàng thì chờ tới bao giờ, ez mà táng 20$ thui, nhanh gọn lẹ
Khánh Bình

Khánh Bình

wohoo, vô mở pack hui

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.