Hearthstone: Blizzard công bố ngày ra mắt chính thức của bản mở rộng Scholomance Academy

0 Thanh Niên Online
Có vẻ như bản mở rộng mới của Hearthstone sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Mới đây, Blizzard vừa công bố trên trang Twitter chính thức của Hearthstone về ngay ra mắt của bản mở rộng Scholomance Academy. Theo đó, bản mở rộng này sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 6.8.
Trong quá trình chờ đợi, người chơi vẫn sẽ được liên tục cập nhật những lá bài mới từ nhà phát triển Hearthstone. Theo đó, sẽ có hàng tá bài mới được giới thiệu từ ngày 22 - 29.7. Từ trước đến nay, mỗi khi bản mở rộng mới chuẩn bị cập bến thì Blizzard đều có những buổi giới thiệu bài mới thông qua các streamer hoặc game thủ nổi tiếng của Hearthstone.
Hearthstone: Blizzard công bố ngày ra mắt chính thức của bản mở rộng Scholomance Academy - ảnh 2
Scholomance Academy sẽ giới thiệu quảng thời gian còn là con người của một trong những Lich nổi tiếng trong World of Warcraft, Kel'Thuzad. Nếu bạn không biết, Lich là lực lượng pháp sư mạnh mẽ và quyền uy nhất trong hàng ngũ của The Scourge.
Bản mở rộng Scholomance Academy của Hearthstone sẽ bao gồm 135 lá bài mới, trong đó sẽ có 40 lá bài Dual-Class. Ngoài ra người chơi cũng sẽ được biết đến keywork Spellburst với khả năng kích hoạt mỗi khi người chơi sử dụng một lá bài phép.
Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm