Hearthstone: Blizzard giới thiệu lá bài mới để nâng cấp chiến thuật Mech cho class Hunter

4 Thanh Niên Online
Theo đó, lá bài này có tên là Cybertech Chip có giá trị 2 mana.
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Sau khi hé lộ bản mở rộng The Boomsday Project của Hearthstone chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới, Blizzard đã dần dần giới thiệu những quân bài mới để mọi người cùng chiêm ngưỡng. Và một lá bài phép của Hunter đã được giới thiệu và nó giúp class này trở nên mạnh mẽ hơn khi chọn những lá bài Mech.

Theo đó, lá bài này có tên gọi là Cybertech Chip với 2 mana. Nó sẽ khiến những quân lính của người chơi trên bàn có hiệu ứng Deathrattle là thêm một quân bài Mech ngẫu nhiên.

Hearthstone: Blizzard giới thiệu lá bài mới để nâng cấp chiến thuật Mech cho class Hunter - ảnh 2

Khi giới thiệu lá bài này, nó sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với lá bài phép Infest. Trong khi Infest cung cấp lính của bạn hiệu ứng Deathrattle là một quân bài Beast ngẫu nhiên, tuy nhiên vì quân bài này tốn đến 3 mana nên meta hiện tại vẫn chưa thấy sự hữu dụng của nó. Trong khi đó, Cybertech Chip chỉ thấp hơn 1 mana nên khả năng thực hiện combo sẽ dễ dàng hơn và giúp bộ deck Mech của Hunter trở nên nguy hiểm hơn.

The Boomsday Project là bản mở rộng thứ 2 trong ‘Year of the Raven’. Nó giới thiệu 135 lá bài mới cũng như hiệu ứng mới có tên gọi là Magnetic (có khả năng kết hợp với quân bài khác trên bàn). Theo dự kiến, bản mở rộng mới này sẽ cập bến vào ngày 7.8 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến Hearthstone trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Cẩm Liên

Cẩm Liên

Uầy, 2 mana cũng rẻ phết đấy
Thùy Dung

Thùy Dung

Hóng tới tháng sau tóa <3
Sơn Quân

Sơn Quân

Đối với hunter thì 2 mana là quá đẹp
Chí

Chí

hunter có mấy lá mech chí đó, giờ có thêm cái này mạnh phải biết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.