Hearthstone: Blizzard hé lộ rằng sẽ có bất ngờ khá thú vị vào ngày 12.7

2 Thanh Niên Online
Liệu đây có phải là bản mở rộng mới hoặc sự kiện hay không?
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Theo thông tin mới nhận được, Blizzard vừa gửi email hé lộ rằng vào ngày 12.7 sắp tới sẽ có một bất ngờ khá thú vị trong Hearthstone.

Tuy nhiên email này chỉ có mỗi tấm ảnh đơn giản là một bàn tay của gã Ogre nào đó đang nắm một loại quả đã bị cắt đi phân nửa với biểu tượng của Hearthstone nên mọi người vẫn chưa rõ liệu đây có phải là sự chuẩn bị ra mắt của bản mở rộng hoặc sự kiện thú vị nào hay không.

Hearthstone: Blizzard hé lộ rằng sẽ có bất ngờ khá thú vị vào ngày 12.7 - ảnh 2

Sau khi nhận được email, đã có khá nhiều người đồn đoán rằng đây là sự báo hiệu bản mở rộng mới sắp ra mắt. Cụ thể hơn, bản mở rộng Knights of the Frozen Throne (ra mắt vào tháng 8 năm trước) đã được hé lộ vào ngày 6.7.2017. Và hiện tại đang là đầu tháng 7 nên chắc hẳn đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà đó là theo lịch trình của Blizzard.

Nếu như vậy, đây sẽ là bản mở rộng thứ 2 của Year of the Raven sau The Witchwood ra mắt từ ngày 12.4.2018.

Tất nhiên đây cũng chỉ là phỏng đoán của những fan hâm mộ ‘đoán già đoán non’ về một sự kiện sắp ra mắt tại Hearthstone mà thôi. Hãy cùng chờ thêm 1 tuần nữa để biết Blizzard đang chuẩn bị giới thiệu nội dung gì thú vị trong thời gian tới nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ái Quỳnh

Ái Quỳnh

Chắc expansion mới zòi, chứ The Witchwood ra cũng lâu rồi mà
Hiển

Hiển

Hóng thui :3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm