Hearthstone: Blizzard hé lộ rằng sẽ có bất ngờ khá thú vị vào ngày 12.7

2 Thanh Niên Online
Liệu đây có phải là bản mở rộng mới hoặc sự kiện hay không?
Hearthstone: Heroes of WarCraft
Theo thông tin mới nhận được, Blizzard vừa gửi email hé lộ rằng vào ngày 12.7 sắp tới sẽ có một bất ngờ khá thú vị trong Hearthstone.

Tuy nhiên email này chỉ có mỗi tấm ảnh đơn giản là một bàn tay của gã Ogre nào đó đang nắm một loại quả đã bị cắt đi phân nửa với biểu tượng của Hearthstone nên mọi người vẫn chưa rõ liệu đây có phải là sự chuẩn bị ra mắt của bản mở rộng hoặc sự kiện thú vị nào hay không.

Hearthstone: Blizzard hé lộ rằng sẽ có bất ngờ khá thú vị vào ngày 12.7 - ảnh 2

Sau khi nhận được email, đã có khá nhiều người đồn đoán rằng đây là sự báo hiệu bản mở rộng mới sắp ra mắt. Cụ thể hơn, bản mở rộng Knights of the Frozen Throne (ra mắt vào tháng 8 năm trước) đã được hé lộ vào ngày 6.7.2017. Và hiện tại đang là đầu tháng 7 nên chắc hẳn đây không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên mà đó là theo lịch trình của Blizzard.

Nếu như vậy, đây sẽ là bản mở rộng thứ 2 của Year of the Raven sau The Witchwood ra mắt từ ngày 12.4.2018.

Tất nhiên đây cũng chỉ là phỏng đoán của những fan hâm mộ ‘đoán già đoán non’ về một sự kiện sắp ra mắt tại Hearthstone mà thôi. Hãy cùng chờ thêm 1 tuần nữa để biết Blizzard đang chuẩn bị giới thiệu nội dung gì thú vị trong thời gian tới nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ái Quỳnh

Ái Quỳnh

Chắc expansion mới zòi, chứ The Witchwood ra cũng lâu rồi mà
Hiển

Hiển

Hóng thui :3

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.