Hearthstone: Blizzard tiết lộ thêm về Curse of Naxxramas

0
Qua việc trả lời thắc mắc của người chơi, Blizzard đã tiết lộ những thông tin mới nhất về bản cập nhật Curse of Naxxramas, cũng như phần quà cho các bài thủ có thứ hạng cao.

Kể từ khi Blizzard chính thức Open beta, đến nay, Hearthstone đã trải qua ba mùa xếp hạng. Ở mùa thứ tư này, người chơi đạt rank 20 trở lên sẽ nhận được Cardback (vỏ bài) cùng tên với phiên bản sắp ra mắt, Naxxramas. Thông tin này được Blizzard đưa ra trên trang web chính thức của họ tại Trung Quốc, thay vì Bắc Mỹ như trước đây.

Hearthstone: Blizzard tiết lộ thêm về Curse of Naxxramas - ảnh 1

Lưng bài dành cho cao thủ trên rank 20. (Ảnh: Blizzard)

Ngoài thông tin và hình ảnh về Cardback mới, Bllizard cũng tiết lộ thêm một số thông tin đáng chú ý về bản cập nhật Curse of Naxxramas như sau:

  • Người chơi không thể craft được những lá bài mới trong bản cập nhật mà bắt buộc phải mở khóa chúng qua Adventure Mode.
  • Các lá bài mới sẽ là Soulbound (không thể disenchant).
  • Khi bạn mua một phần của Naxxramas, bạn có thể chơi lại bao lần tùy thích (bán bằng tiền thật và Gold, nhưng chưa có thông tin cụ thể).
  • Adventure mode của Curse of Naxxramas sẽ được thêm vĩnh viễn vào game.
  • Những thông tin về ngày ra mắt cũng như phiên bản Golden của các lá bài mới sẽ được thông báo trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.